HỌC TẬP MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

VIDEO GIÁ TRỊ

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp bị những người xung quanh nói : ‘không làm được đâu, làm thế nào được” họ nói những từ như vậy tới bạn là bởi vì chính họ bên trong họ cảm thấy những việc đó là họ không làm được, và ngay lúc đó họ gán nó sang bạn.

Vậy nếu bạn muốn làm một việc gì đó, hay hoàn thành một ước mơ nào đó bạn cần phải vượt qua những rào cản đó như thế nào? ….

TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TRIỆU ĐÔ

15 Câu nói truyền động lực mỗi khi bạn cảm thấy chán nản trong đầu tư tài chính cũng như trong cuộc sống.

Những câu nói này sẽ giúp bạn luôn phấn chấn, tự tin và tràn đầy động lực thực hiện mục tiêu của bạn.

9 kỹ năng giao tiếp giúp bạn thành công hơn.

Những ký năng này khi bạn luyện tập và sử dụng thường xuyên sẽ giúp thay đổi cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ và sẽ tạo ra nhiều điều diệu kỳ cho bạn hơn 

3 đúng trong đầu tư học một lần dùng cho cả đời.

Một kết quả tốt luôn là điều mà chúng ta mong muốn, vậy thì để tạo ra kết quả tốt thì những gì cần phải diễn ra ở phía trước. Câu trả lời sẽ có ở ngay đây, và có thể bạn đang đi kiếm tìm nó, cũng có người cả đời đi kiếm tìm nó…

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ NGÔ DUY TIẾN DŨNG

 Nguyễn Đức Thọ – CEO DT Investmens. Nếu bạn hỏi Anh Dũng có điều gì mà tôi muôn hợp tác? Một con người kỷ luật cao ngoan cường và có view đa chiều trong đầu tư. Nhờ anh tôi đã tiến 1 bước trên con đường trader .

Nguyễn Việt Hà Top chuyên gia trong lĩnh Mapforsuccess. Anh Dũng là người anh luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, anh luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư và cuộc sống với tôi.

Đoàn Đức Thịnh – Ceo 6789 Land. Anh Dũng là một người học hỏi liên tục, đã mang đến nhiều chia sẻ hữu ích và có giá trị trong sự nghiệp đầu tư của tôi, ít nhất giúp tôi thay đổi và thành công như ngày hôm nay.

Nguyễn Viết Anh – Chuyên gia BĐS. Được trải nghiệm cung đường Hồ Tay qua những bước chạy, được nghe anh chia sẻ về cách để luôn là 20% của top đầu, và trong đầu tư tài chính anh cùng giúp tôi nhận ra điều này. 

KẾT NỐI VỚI NGÔ DUY TIẾN DŨNG

10K Follower

100K SUB

10K MEMBERS

Zalo 1K MEMBERS

Scroll to Top