Những gì của ngày hôm nay luôn là bài học bổ ích cho mai sau

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn số tiền mà tôi đã đánh mất từ hôm nay trở về quá khứ, bởi vì nhờ vào đó tôi nhận về cho mình bài học rằng mình cần phải làm thế nào đó để giữ được số tiền của mình trước khi nghĩ đến việc làm thế nào để giúp chúng sinh lời bền vững, và tôi đang cố gắng phải tìm mọi cách làm thế nào đó để giữ được số tiền tối thiểu mà mình cần phải nắm giữ và tìm kiếm thêm các giải pháp để có thể có tiền trang trải và giữ cân bằng, tôi cần phải tập trung nhiều hơn cho công việc tập trung cơ cấu lại toàn bộ những mục tiêu chính và những hạng mục chính mà mình cần phải phấn đấu, và tôi cũng học về cho mình cách để nhìn câu truyện của mình có một tầm nhìn dài hạn hơn và cân bằng giữa những kỳ vọng trong công việc của mình.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khoảnh khắc ngày hôm nay mà tôi tiến hành cắt lãi để cơ cấu lại các danh mục đầu tư của mình, đặc biệt tôi nhận về bài học rằng mình cần phải trân trọng và tận dụng mọi thời gian của mình để không bao giờ phải hối tiếc và cần phải liên tục đo lường và cơ cấu lại tài sản mà mình đang nắm giữ bao gồm tiền bạc và cả thời gian.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khoảnh khắc mà tôi nhận ra rằng mọi thứ đến với tôi để tôi có ngày hôm nay đều là xứng đáng với tôi, tôi học được rằng bài học về việc nắm giữ tiền của tôi tôi cần phải đúc kết và rút ngay về cho mình những bài học nhớ mãi không quên, và quản lý thất chặt chẽ lại công việc và thời gian của mình, cũng như tiến hành phát triển những hạng mục mà mình đã đầu tư và phát triển, như thị trường bđs Tinh Nhuệ mà tôi đang đầu tư, và thị trường PHù Ninh Phú Thọ, tôi cần phải tiếp tục xây dựng kênh youtube và kênh tiktok của mình để tiến về phía trước tiến về phía tương lai. Tôi cản phải tập trung xây dựng cho mình một tổ chức tài chính và những cấu chúc sao cho phù hợp. Và định hướng rõ ràng về sứ mệnh và mục tiêu mà mình cần theo đuổi.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một ngày tuyệt vời bởi vì nhờ ngày hôm nay ngày 24/2/2023 mà tôi nhận về cho mình vô số những điều bài học đáng nhớ và nhận ra rằng tôi còn rất nhiều điều cần phải làm, cần phải lên kế hoạch và từng bước đạt được chúng.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn ngày thứ 6 tuyệt vời bởi vì hôm nay tôi có thể làm việc hết mình, tập trung và hoàn thành công việc quan trọng nhất mà tôi cần phải làm, và đó chính là lên kế hoạch và đặt mục tiêu cho những công việc quan trọng nhất mà tôi cần phải làm. và ở thời điểm này tôi thấy rằng việc quan trọng nhất đối với tôi đó chính là xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mục tiêu mà mình phục vụ, tôi phục vụ ai, và họ cần những gì, tôi có thể giúp họ điều gì? tôi cần phải giúp họ một cách miễn phí, và trao đi nhiều hơn nữa giá trị và những gì mình đang hiểu và đang có

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn môi trường nhộn nhịp và hối hả ở công viên Thống Nhất, bởi vì nhờ nó mà tôi có được những giây phút chạy bộ tập thể dục và hoàn thành việc mà tôi cần phải hoàn thành. Để giúp cho tôi tiến tới phía mục tiêu của mình và giúp cho sức khỏe và tinh thần của tôi trở nên tốt đẹp hơn

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những người bán thịt bò ở dưới Phù Ninh, bởi vì nhờ có họ mà gia đinh tôi có một bữa ăn tối ngon miệng và tuyệt vời giúp cho tôi cùng cả gia đình gia tăng thêm năng lượng tiến tới cuộc sống khỏe mạnh và phát triển

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn các con của tôi bởi vì sự đồng hành của các con tôi trong cuộc sống hàng ngày trong công việc của tôi và đặc biệt hơn các con luôn là động lực để tôi làm việc hoàn thành và làm gương cho các con tôi noi theo và tiến bộ hơn trong tương lai của các con

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những gia vị cho cuộc sống này của tôi, bởi vì chúng luôn tồn tại ở bên cạnh tôi để giúp cho tôi tiến triển hơn và nhận thêm về nhiều hơn nữa liên tục những bài học mà bản thân tôi ngay lập tút chuyển hóa và rút ra.

10, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn ngày mai, bởi vì ngày mai tôi lại được tiếp tục với những ước mơ và những mục tiêu của mình, tôi lại được tiến lên phía trước được học hỏi, và được thực hiện những thử thách mà mình đã đặt ra trog cuộc sống này. Và đặc biệt ngày mai để tôi hành động và để tôi chiến thắng hoặc nhận về ngay bài học quý giá cho mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top