6 nguyên tắc về đồng tiền

1, Đồng tiền là một trò chơi

Bạn cần phải chơi đi chơi lại nhiều lần để dành chiến thắng, vậy nếu bạn chưa chiến thắng thì hãy tiếp tục chơi lại nếu bạn chơi đến cùng thì điều gì sẽ sảy ra bạn đã biết!

Quy luật của sự tiết kiệm

Quy luật của lãi suất kép

……

2, Bạn phải luôn yêu tiền để tiền yêu bạn

Bạn hãy thử tượng tượng thế này, bạn muốn điều gì từ đồng nghiệp của bạn, bạn muốn điều gì từ những người xung quanh bạn, bạn muốn họ yêu bạn, hay bạn muốn họ đối xử thế nào với bạn?

Và nếu họ đối xử như cách mà bạn mong muốn!

Vậy nếu bạn là họ, họ cũng muốn điều tương tự giống bạn phải không?

Vậy hãy đối xử với người khác với tiền như cách mà bạn muốn họ đối xử với bạn.

Đúng vậy bạn có thể gặp nhiều trường hợp mà bạn đối tốt với họ, bạn yêu thương họ, nhưng họ lại không đối lại với bạn như vậy, Đừng vội suy xét, hãy cứ tiếp tục đối xử tốt với họ và rồi điều kỳ diệu sẽ đến với bạn…

3, Giá trị mà bạn trao đi tỷ lệ thuận với số tiền bạn kiếm được

Bạn hãy quan sát bên cạnh bạn và suy ngẫm những người giàu có như Bill Gates hay Apple họ giàu bởi vì họ mang lại giá trị vô cùng lớn tới mọi người, họ tạo ra những sản phẩm vô cùng giá trị và giúp cho hàng triệu triệu người có cuộc sống thay đổi.

Vậy hãy luôn tập trung trao đi giá trị, hãy trở thành người trao nhiều giá trị nhất trong lĩnh vực của bạn. Hãy luôn cống hiến và trao đi nhiều hơn những gì bạn nhận lại.

4, Đồng tiền luôn luôn vận động

Nếu như một cơ thể sống thì máu luôn được lưu thông đi khắp nơi để nuôi cơ thể

Thì tiền cũng vậy nếu tiền không vận động (nằm im một chỗ) thì đó là tiền chết.

Điều này cho thấy rằng việc bạn thật sự giỏi quan sát sự vận động luân chuyển của dòng tiền từ nơi này qua nơi khác, và bạn hiểu được cách mà nó vận động cách mà nó vận hành ra sao? Tại sao nó lại di chuyển đến nơi này hay nơi kia…Bạn sẽ thành công như việc bạn tán tỉnh lấy lòng một cô gái mà bạn tặng cô gái đó món đồ mà cô ấy yêu quý nhất.

“Hỡi những tràng trai” Nếu coi Nền kinh tế là một cô gái, vậy nền kinh tế đang thích điều gì và đang cần gì để phấn khích để tăng trưởng, Thì nhất định bạn sẽ trinh phục được cô gái ấy.

5, Đồng tiền thích chơi với những người giàu

Bạn biết rồi đó, theo nghiên cứu mới nhất 2020 của …thì 10% số lượng người trên thế giới sở hữu 90% tài sản của nhân loại.

Điều này cho thấy gì?

Cho thấy Người giàu họ đang giỏi trong chờ chơi của tiền bạc, họ  kiểm soát tiền, và tiền cũng rất yêu họ… bởi vì yêu họ nên tiền mới ở bên họ nhiều và lâu đến vậy

Tiền không những ở với người giàu, mà tiền còn sinh sôi nảy nở sinh con để cái nhiều hơn nhiều hơn từng phút từng giây với người giàu

Đó là bởi vì tình yêu giữa họ là vô cùng nhiều.

6, Tiền của bạn hay sự giàu có của bạn là của bạn (không ai quan tâm đến việc phải giữ tiền của bạn hơn chính bạn). (XỨNG ĐÁNG)

Bạn hãy tập trung vào tiền của mình, tập trung vào mục tiêu của chính bạn, để tìm ra cách làm thể nào để nó sinh sôi nảy nở.

Bạn hãy chơi trò chơi tiền bạc của chính bạn đừng so sánh với bất kỳ ai khác nó sẽ làm chính bạn bị tổn thương và mất đi thời gian quý giá của bạn.

#ngoduytiendung

#daututaichinh

#dunginvestor1986

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top