Chỉ cần có internet, giải pháp này giúp bạn gia tăng tài sản đều đặn dù bạn ở bất kỳ đâu

Mở mắt ra khoản Chi Phí hắn phải trả là 2 triệu.

Hắn cũng như rất nhiều bạn bận rộn với bộn bề công việc khi làm, để có tiền Mua nhà và mua sắm thêm cô vợ 2 (xê ô tô).

Cũng vì câu nói ” Chồng có muốn thêm con rồi nhà cửa đất đai đâu mà cho chúng nó”

Hắn ít thời gian , hắn cũng phải tìm cách để kiêm thêm thu nhập thụ động => Nên rất lo lắng khi thị trường biến động thì mình không đủ nhanh và nhạy bén để xử lý lệnh, chốt lời hay cutloss

May quá hắn tìm ra giải pháp không chỉ giúp hắn tìm được điểm ra vào phù hợp, mà còn có thể gia tăng tài sản hàng năm 20%. – 50%.

Vậy giải pháp đó là gì? làm thế nào để có thêm ngồn thu nhập thụ đồng từ việc đầu tư mà vẫn có thể tập trung tuyệt đối vào công việc chính của mình

Bạn đã biết mọi mục tiêu của chúng ta để hiện thực hóa được chúng đều không hề dễ dàng và chúng luôn có những rào cản nhất định nào đó, mục tiêu càng lớn rào cản càng cao hơn. Và mọi đích đến chúng ta đều cần phải có một PHƯƠNG TIỆN nào đó mang tính chất an toán và đơn giản nhất để đưa ta đến nơi mà ta muốn đến. Và nếu bạn đang mong muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động có thể là 200 triệu mỗi tháng cũng có thể là 2 tỷ mỗi tháng tùy theo cách mà bạn đầu tư, cách mà bạn đi tiền ra sao, và tùy theo số vốn mà bạn bỏ ra như thế nào?

Để tiến tới mục tiêu tài chính thụ động qua công việc đầu tư cụ thể ở đây là biên độ lợi nhuận khoảng 20% đến 50% một năm. thì nhất định chúng ta cần phải có một phương tiện cụ thể và rõ ràng rồi, và đó là phương tiện gì?

Với kinh nghiệm hơn 15 năm đầu tư và kinh doanh tham gia góp vốn kinh doanh và tham gia vào nhiều mô hình liên doanh đầu tư. Trải qua nhiều lần thật bại và thử nghiệm vô số những công cụ đầu tư đến nay thành tích của DUNG nếu nói không quá là cũng kha khá, nhìn lên chẳng bằng ai, nhưng ngó xuống thì cúng kha khá nhiều người thèm hì hì vợ 2 vợ 3 thì cũng đều có đủ rồi (nhà đất và xe). Và suốt một chặng đường đầu tư như vậy, trải qua nhiều phương pháp, nhiều hệ thống đầu tư, và nhiều lần thăng trầm trong đầu tư, thì đến ngày hôm nay chính thức tôi chia sẻ phương pháp đầu tư này tới bạn bè và những nhà đầu tư trẻ tuổi, vẫn còn đang tìm kiếm cho mình  một phương pháp hay một hệ thống đầu tư phù hợp đảm bảo được biên lợi nhuận như kỳ vọng.

Khuyến nghị các bạn trẻ để hệ thống này hoạt động tốt chúng ta cần tuân thủ 2 nguyên tắc cơ bản đó chính là:

  • Kỷ luật thép trong đầu tư (đây là yếu tố vô cùng quan trọng nó giúp bạn tích lũy đều đặn)
  • Thượng tôn pháp luật. (bởi vì nếu bạn không đầu tư đúng pháp luật thì không ai đảm bảo rằng đến một ngày nào đó những gì bạn có được sẽ bị tước được đi)

Vậy thượng tôn pháp luật thì quá rõ ràng rồi DUNG không cần phân tích ở đây làm gì nữa, và việc kỷ luật thép trong đầu tư thì vô cùng quan trọng và cần thiết nhất. Tôi phân loại làm 2 nhóm nhà đầu tư

Nhóm thứ nhât: Đang có công việc cụ thể và có lương đều đặn (độ tuổi từ 25 đến 35)

  • Để có được một số tiền nhất định và đều đặn mỗi ngày trong tháng bạn cần tích lũy tối thiểu 10% số tiền mà bạn kiếm được mỗi ngày hoặc mỗi tháng, số tiền này bạn chuyển trực tiếp vào một tài khoản riêng ví dụ như VPS, hay VND cứ như vậy trong vòng 1.000 ngày. tức là khoảng 3 năm (Đây là phương pháp D làm liên tục đủ 1000 lần Lại tiếp tục quay lại từ đâu với mục tiêu tích lũy cao hơn) Phương pháp này D sáng tạo nên từ câu chuyện gấp 1000 con hạc giấy.
  • Trong quá trình tích lũy cứ khoảng 3 – 7 ngày khi có một nhịp mua phù hợp thì bạn sẽ gom hàng, và cứ đều đặn như vậy trong 3 năm.
  • Cách này sẽ giúp cho biên độ lợi nhuận của bạn sau 3 năm sẽ là khoảng từ 20% đến 100%

Nhóm thứ hai: Chưa có công việc cụ thể và đang có rất nhiều thời gian và đang mất phương hướng trong đầu tư và cần tìm một công việc đầu tư cụ thể.

  • Đây là trường hợp cũng tương đối giống với D bởi vì D cũng là nhà đầu tư chuyên nghiệp, và công việc chính của D là một Trader. Vậy với một Trader như D thì có phải xuốt ngày ôm bảng điện và đánh ngắn hạn hay không
  • Một nhà đầu tư giỏi thì luôn biết kết hợp nắm giữ và trader, chính vì vậy, với mục tiêu tích lũy như sau: Mục tiêu Trading của D sẽ là 10% một tháng và sẽ tích lũy lại 50% số tiền đó chuyển sang nắm giữ dài hạn cổ phiếu.
  • Vậy tức là công việc chính của bạn sẽ là một trader và D sẽ cầm tay chỉ việc hướng dẫn và đồng hành cùng bạn, sẽ  đưa ra các lệnh để bạn ra vào hàng.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top