huyenthoaigiaodich#P1 Paul Tudor Jones là ai Bí kíp nào giúp cho ông Kiếm được 100 Triệu USD trong 1 ngày

Paul Tudor Jones là ai?

Phương Pháp nào giúp cho ông Kiếm được 100 triệu USD trong 1 ngày.

Vào ngày thứ 2 đen (Black Monday) năm 1987 một sự việc có thể nói là điên rồ đã xảy ra, một người đàn ông Mỹ đã tiến hành một cú bán khống thị trường và mang về mực lợi nhuận 100 triệu USD chỉ trong một ngày.

Vậy bằng phương pháp nào và cách làm nào mà Paul Tudor Jones đã làm được điều thần kỳ đến như vậy.

Tất nhiên rồi không để các bạn phải chờ lâu chúng ta đến với chỉ tiết câu chuyện của Paul Tudor Jones ngay bây giờ.

1, Điểm Entry Sau khi Xác nhận đảo chiều xu hướng.

2, Mô hình đường cong Parabol

3,Giá cắt qua đường MA 200.

4,Kết hợp với các triết lý trading của ông

  • Bắt đỉnh đáy của thị trường với dấu hiệu rõ ràng: ông nói rằng “Tôi tin rằng các khoản lợi nhuận lớn nhất nằm tại các đỉnh đáy của thị trường. Mọi người đều nói rằng b ạn không thể kiếm được tiền từ việc bắt đỉnh đáy mà hãy đi theo xu hướng để kiếm tiền từ phần giữa. Nhưng trong 12 năm tôi đã đánh mất nhiều phần giữa xu hướng và kiếm được rất nhiều tiền từ các đỉnh đáy.”
  • Ông Tìm kiếm các giao dịch (trade) có giao dịch với tỷ lệ RR cao: khoảng 1:5, và luôn cắt lỗ rất nhanh nếu giá đi lại với dự phóng. “Nếu tôi có các vị thế đang âm, tôi sẽ thoát lệnh ngay. Nếu chúng đang có lợi nhuận, tôi sẽ giữ, Kiểm soát rủi ro là quan trọng nhất trong trading. Nếu bạn có 1 giao dịch đang thua và khiến bạn cảm thấy khó chịu, giải pháp rất đơn giản: hãy thoát ra, bởi bạn hoàn toàn có thể vào lại.”
  • Tập trung vào quản lý rủi ro chặt chẽ:  “Tôi luôn nghĩ tới việc mất tiền nhiều hơn khả năng kiếm được tiền. Đừng tập trung vào việc kiếm lợi nhuận. Hãy tập trung bảo vệ những gì bạn đang có. Tôi rất sợ cảm giác mở tài khoản giao dịch và thấy các khoản lỗ lớn. Tôi sẽ giảm khổi lượng cho dedeens khi nỗi sợ đó biến mất”

Vậy Có Những Lần nào mà thị trường cũng diễn ra tương tự không?

Lấy ví dụ thị trường Chứng Khoán Việt Nam ta Vào thời điểm ngày 25/4/2023

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top