Huyenthoaigiaodich#P2 Jesse Levermore đã sử dụng phương pháp nào để kiếm 1,5 Tỷ đô từ thị trường

Jesse Levermore là ai?

Phương pháp giao dịch nào đã giúp ông kiếm 1,5 tỷ đô la

Vào năm 1929 khi mà cuộc khủng hoảng lịch sử thế giới nổ ra tại Mỹ, khi mà gần như mọi người đều thua lỗ thì riêng người đàn ông này đã kiếm được 100 triệu đô la thời điểm đó tương đương 1,5 tỷ đô la hiện tại… Và giúp cho Jesse Livermore trở nên nổi tiếng trên thế giới.

Người đàn ông này được mệnh danh là cha đẻ của phân tích đồ thị bằng cách ghi lại giá biến động liên tục mỗi giờ mỗi phút…

Vậy những bí kíp giao dịch nào đã giúp cho ông làm được điều đó.

1, Phương pháp theo dõi ghi chép lại những biến động giá mỗi giờ mỗi phút.

2, Quản trị các khoản lỗ tập trung vào việc này

3, Sử dụng Price Action : Chuyển động giá ” Bạn đang chịu sự nguy hiểm của việc lấp đầy tâm trí bởi những thứ không quan trọng. Chỉ cần thấy chuyển động giá đang có và lái con thuyền của bạn để lướt theo nó”

  • Điểm xoay mấu chốt (Pivot Point) : Điểm này là điểm có sự đảo chiều, hoặc tiếp diễn về giá mạnh mẽ. (Kháng cự hỗ trợ)
  • Chiến lược Hành động gia tăng khối lượng… Xác lịnh khối lượng mà ông muốn trong lần giao dịch, và chia khối lượng để vào làm 3 lần.. Tỷ lệ 3:3:4 (Giúp cho tỷ lệ của ông được tối ưu)

4, Gồng lời: “Họ nói rằng bạn sẽ không bao giờ nghèo vì chốt lời. Đúng, bạn sẽ chẳng nghèo đâu. Nhưng bạn cũng không thể giàu từ việc chốt lời khi giá tăng 4 điểm trong 1 thị trường con bò.” Vậy gồng lời đến thời điểm nào….Đến khi giá có dấu hiểu đảo chiều…”Bạn không cần phải khi nào cũng đúng, nhưng nếu bạn đúng hãy đảo bảm bạn kiếm được nhiều tiền nhất”

5, Kiểm soát cảm xúc: “Hy Vọng và tham lam là kẻ thù của người giao dịch”

6, Không giao dịch quá nhiều. “Nếu nhà đầu cơ đủ thông minh để nhận ra khi nào anh ta nên giao dịch nhiều thì có thể chấp nhận được. Nhưng khi đã quen, rất ít nhà đầu cơ đủ sáng suốt để dừng lại. Họ không bao giờ nghĩ đến cái ngày mà mọi thứ trở nên sai lầm. Và rồi ngày đó cũng tới”

Vậy có những kịch bản nào đã từng lập lại và cơ hội nào cho tương lai?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top