Khởi nghiệp lại từ đâu? bắt đầu lại như thế nào? dành cho những ai đang muốn khởi nghiệp lại từ đầu

Dũng không biết vì những lý do gì mà bạn tiếp cận được bài viết này

Nhưng Dũng biết được rằng bạn đang muốn tìm kiếm một cách nào đó để khởi nghiệp lại nhưng bạn vẫn đang có phần lẫn lộn giữa việc làm lại ra sao và những khó khăn đang cản trở bạn đang ngáng đường bạn…

Trước khi có được tâm trạng này thì bạn đang hoặc đã từng, hay có thể là ngay lúc này bạn đang cảm thấy mình đang như vô định, mình đang mất hoàn toàn phương hướng và đang tìm mọi cách làm thế nào để bắt đầu lại, hay để vượt qua chúng.

Khó khăn là thử thách đối với người thành công!

Mình đã từng không chỉ một lần mà cũng trên 3 lần rơi vào trạng thái như vậy và khi ấy mình cũng giống các bạn, mình cũng trải qua sự hụt hẫng trong lòng, sứ chán trường, hay thậm trí còn nghĩ tới những điều tồi tệ nhât…

Thế nhưng mình đã chợt bừng tỉnh bởi vì Tại sao tại sao mình lại như vậy? tại sao mình lại không biến những bài học mà mình đã nhận được để biến nó thành bài học vô giá mà bao nhiêu người chắc gì đã có được…

Tại sao? tại sao mình lại có thể gục ngã trước những khó khăn của công việc, của cuộc sông, bởi vì thực tế có ai không phải trả qua sự thất bại để tiền tới thành công đâu?

Tại sao mình lại không mạnh mẽ đứng lên để làm bừng sáng thế giới, bừng sáng gia đình bạn, con cái bạn… và hơn hết là bố mẹ bạn… Họ có xứng đáng có được giây phút an lòng và bình an hay không?

Tại sao bạn lại không đối diện trực tiếp với khó khăn để vượt qua chúng và tiến tới bên kia của khó khăn đó, và tạm rời xa được nó….

Khó khăn ư, nó được sinh ra để thử thách những người thành công mà thôi !!!!

VÀ NÓ ĐƯỢC SINH RA LÀ ĐỂ DÀNH CHO NHỮNG KẺ THẤT BẠI

LỰA CHỌN Ở BẠN BẠN COI NHỮNG KHÓ KHĂN ĐÓ LÀ GÌ??????? ĐỂ TIẾN TỚI THÀNH CÔNG.

Để tôi kể cho bạn một câu chuyện nho nhỏ này và bạn sẽ trở nên bừng sáng hơn trước.

Vào năm 1950, chiến tranh thế giới thứ hai cùng sự xuống dốc của nên Kinh tế Mỹ đã khiến nhà nghỉ của ông gặp khó khăn rồi phá sản. Ở tuổi 60, ông lao vào tình trạng vỡ nợ. Sau cùng, người đàn ông này còn lại đúng tài sản duy nhất là tờ séc 105 USD tiền trợ cấp xã hội.

Gặp khủng hoảng tài chính ở cái tuổi ở Việt Nam đã có thể làm đón thọ được rồi, thay vì gục ngã, Ông vẫn giữ được nhiệt huyết cảu tuổi trẻ và làm lại từ đầu. Ông vốn có một công thức làm gà rán của riêng mình tên “Kentucky Fried Chicken”. Và ông bắt tay vào tìm cách cung cấp gà rán cho các chuổi thức ăn nhanh, ông kiên trì gõ cửa từng gia đình đối tác tiềm năng, từng nhà hàng và trổ hết tài chế biến món gà theo công thức mới này ngay trước mắt họ để mời chào cộng tác.

Tổng cộng ông đã bị từ chối đến 1009 lần đến lần thứ 1010 ông cuối cùng mới nhận được cái gật đầu đầu tiên. Cứ mãi kiên trì, ông dân dần thành lập công ty, ký kết được nhiều hợp đồng hợp tác hơn. Đến năm 1964 ở tuổi 75 nhà sáng lập KFC đã có tới hơn 600 cửa hàng nhượng quyền kinh doanh gà rán độc quyền của mình khắp nước Mỹ.

ÔNG CHÍNH LÀ HARLAND SANDERS. CHA ĐỂ CỦA THƯƠNG HIỆU GÀ RÁN KFC NỔI TIẾNG KHẮP TOÀN CẦU HIỆN NAY.

Và cho đến nay như chúng ta biết, dù ông ấy đã phải phá sản ở tuổi 60. Một độ tuổi mà tưởng chừng như là sẽ không còn có thể làm lại được, ông ấy đã đứng lên, bằng nhiệt huyết và tinh thần khởi nghiệp của mình xây dựng lại thương hiệu và là câu chuyện tuyệt vời được kể đi kể lại mãi về sau.

VẬY DÙ BẠN LÀ AI….BẠN ĐANG Ở ĐỘ TUỔI NÀO…THÌ HÃY ĐỨNG LÊN, HÃY ĐỐI DIỆN VỚI MỌI THỬ THÁCH ĐỂ ĐI XUYÊN QUA NÓ.

WO!!!!!!! tôi đang cảm thấy rất hào hừng để làm lại để khởi nghiệp, để tiếp tục tiến tới những ước mơ của mình… Nhưng chợt tôi lại nghĩ rằng, phải làm sao??

Nghĩ đến đây em lại loay hoay không biết làm thế nào?

Chia sẻ với bạn Dũng đã qua việc này và đã vượt qua chúng. Vậy Dũng đã làm thế nào???

Thứ nhất: Như một người bệnh, việc đầu tiên chúng ta cần giải quyết đó là cắt bỏ khối u nhọt bên trong. Xử lý nó triệt để bằng mọi giá.

Rồi! như một người đã được hồi phục sau khi cắt bỏ khối U và khi này bạn sẽ có một tâm trí thoải mái để Khởi nghiệp.

Vậy anh ơi, em vừa khởi nghiệp lại vừa đi cắt bỏ khối U có được không anh?

Câu trả lời là không?

Một người với tâm thế và sự thoải mái bình thường, để làm 2 việc một lúc đã là rất khó rồi, huống chi là người bệnh.

Bạn hãy cố gắng chỉ một lần thôi, đối mặt và cắt bỏ khối U nhọt đó đi,

 

Như câu chuyện ông già KFC, người ta viết rằng ông ấy đã thông báo vỡ nợ. Hay với Nhà đầu tư huyền thoại ông Jesse Livermore đã đệ đơn phá sản lên tòa án nước Mỹ.

Quả thật đó là một việc không dễ dàng chút nào. Nhưng tin tôi đi bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái sau đó để khởi nghiệp lại.

Còn hơn cứ để khối U tồn tại ở đó và âm thầm dần dần phá hủy cơ thể của bạn.

ANH ƠI EM ĐÃ CẮT BỎ KHỐI U XONG RỒI !!!!!!!! BÂY GIỜ EM PHẢI LÀM GÌ??

Nếu như bạn đã cảm thấy đầu óc thật thoải mái và bạn muốn bắt đầu khởi nhiệp lại ngay lúc này và bạn đang hào hứng với điều ấy hơn bao giờ hết. Vậy thì không phải lúc này thì là bao giờ.

Việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là: ĐẶT MỤC TIÊU CỤ THỂ VỀ TÀI CHÍNH CHO MÌNH…Và tôi tin với trải nghiệm của bạn thì đó là một điều dễ dàng.

Tiếp theo: Hãy lên cho một một kế hoạch, một chiến lược cụ thể và rõ ràng tỷ mỉ cũng như chi tiết để hành động, càng rõ ràng và chi tiết bao nhiều càng dễ hành động.

NHƯNG EM KHÔNG CÒN XU NÀO!!!

Ồ ! Đó là điều tuyệt vời! có chút càng tốt mà không có cũng không sao… Hãy lên kế hoạch và hoàn thiện 2 bước đầu tiên, rồi đến bước HÀNH ĐỘNG bạn sẽ biết mình phải làm thế nào..

Như câu chuyện ông già KFC đó chắc bạn còn nhớ chứ, sự kiên trì của ông ấy đó chính là đi gõ cửa 1009 đối tác và đối tác thứ 1010 ông ấy đã có được hợp đồng cho mình.

CHỈ CẦN MỘT TINH THẦN TUYỆT VỜI VỚI TINH THẦN KHỞI NGHIỆP BẠN SẼ CHIẾN THẮNG ĐƯỢC TẤT CẢ.

Vì sự thành công của bạn!

 

#1986investor
#ngoduytiendung
#1986investorgoldclub
#1986investorstockclub
#dunginvestordow
#didclub
#dautu
Xem thêm những bài viết liên quan đến thành công của bạn tại đây

👉🏻https://dung.com.vn/blog

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top