Ngày viết biết ơn thứ tư

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cuộc sống này bởi vì liên tục là những bài học vô giá đến với tôi để tôi được học hỏi được trải nghiệm để trở nên tốt đẹp hơn, và vì một ngày mai tươi sáng

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Kiên bởi vì anh đã mạnh dạn hỏi mượn tiền tôi để tôi học về bài học rằng tôi cần phải nhìn thẳng vào thực tế và nhìn thẳng vào chính mình, tập trung vào chính mình để phát triển để tiến lên phía trước, để xử lý công việc và hoàn thành những mục tiêu của mình, tiến về phía trước thật nhanh tróng và quyết đoán

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh em phục vụ nhà xe đã hỗ trợ tôi trên hành trình từ huyện PHù Ninh về đến Hà Nội để tôi được tiếp tục những công việc của mình, để tiếp tục học hỏi và thực nghiệm rèn luyện bản thân trở nên ngoan cường và tốt đẹp hơn nữa.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vợ tôi vì những gì cô ấy đang làm với gia đình với các con, bởi vì tôi được tập trung nhiều hơn cho công việc được an tâm hơn mỗi khi đi công tác xa nhà, và được có nhiều hơn những bữa ăn ngon và đầy tâm huyết.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn các con tôi vì đã đồng hành cùng tôi trong việc gấp hạc hoàn thành ngày gấp hạc hôm nay và đã cho tôi những khoảnh khắc thân thiết yêu thương và gắn kết nhau. Để cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp và trở nên tuyệt vời hơn nữa.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chiếc ti vi của chú Chứ ở dưới văn phòng Phù Ninh bởi vì nhờ có nó khiến cho công việc của tôi trở nên được hỗ trợ tốt hơn và trực tiếp góp phần vào việc học tập chia sẻ và tiến lên của tôi. Điều này hoàn toàn mang đến cho tôi sự tăng trưởng và phát triển bản thân mình, cả về trí tuệ lẫn cuộc sống.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Chị bán chè bởi vì nhờ có chị tôi được uống những ngụm chè ngon và được sử dụng món quà từ chè để gắn kết anh em và tình cảm anh em trong công việc dưới Phù Ninh, giúp cho công việc của tôi trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn công ty chứng khoán VPS và công ty chứng khoán VNdirect vì dã kiến tạo nên sàn giao dịch mua bán cổ phiếu giúp cho tôi được trải nghiệm học hỏi và kiếm tiền từ thị trường chứng khoán, và giúp cho tôi được tăng trưởng về mặt kinh doanh mua bán cũng như là kiến thức tài chính kinh doanh, để trở nên toàn diện à tốt đẹp hơn tiến tới một cuộc sống tài chính bình an.

9, TÔi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Tổng công ty cổ phần khoan và dịch vụ khoan dầu khí, bởi vì đã phát hành cổ phiếu để tôi được mua bán trao đổi và được trực tiếp đóng góp một phần vào sự phát triển của công ty, và đặt mọi niềm tin vào công ty, điều này cũng giúp cho tôi được tìm hiểu và học hỏi thêm những kiến thức và tăng trưởng kiến thức về công ty và về những việc kinh doanh mà công ty đang triển khai. để nâng tầm chất lượng kiến thức và chất lượng sống của chính bản thân tôi, cũng như giúp đỡ nhiều người có được thay đổi cuộc sông tích cực hơn.

10, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Đăng vì đã tiến hành chấm dứt việc thuê cửa hàng của tôi ở trong sài gòn, bởi vì nhờ có sự việc này thế nên tôi đang hiểu được rằng cuộc sống của tôi đang thay đổi và tôi cũng phải thay đổi thật nhanh để kịp thích nghi và giúp cho cuộc sống trở nên tiến triển và bình an ơn. Hơn hết đã giúp cho tôi nhận thêm về bài học về việc tôi đã chuẩn bị như thế nào cho những sự việc thế này sảy ra với tôi. Và dường như lần này đã tốt hơn những lần trước rất nhiều.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top