[Ngôi Đền Huyền Thoại P2] Larry Benedict Bậc thầy quản trị rủi ro

Larry Benedict là một nhà giao dịch cổ phiếu người Mỹ và là người sáng lập của The Market Oracle, một trang web tin tức và phân tích thị trường. Ông đã làm việc trong ngành tài chính trong hơn 30 năm và được biết đến với việc sử dụng phân tích kỹ thuật để dự đoán biến động thị trường.

Benedict sinh ra ở New York và tốt nghiệp Đại học Cornell với bằng Cử nhân Kinh tế. Sau khi tốt nghiệp, ông bắt đầu làm việc cho một công ty môi giới chứng khoán ở thành phố New York. Ông sớm thành công trong việc giao dịch cổ phiếu và bắt đầu phát triển danh tiếng là một nhà giao dịch giỏi.

Vào năm 1993, Benedict thành lập The Market Oracle. Trang web cung cấp thông tin và phân tích thị trường cho các nhà giao dịch cá nhân. Benedict cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về giao dịch cổ phiếu, bao gồm “The Market Oracle: How to Profit from the Stock Market” và “The 4-Hour Stock Market Trading System”.

Benedict là một nhà giao dịch thành công và đã kiếm được hàng triệu đô la từ thị trường chứng khoán. Ông cũng là một người có ảnh hưởng trong ngành tài chính và các phân tích của ông được theo dõi bởi các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số thành tích của Larry Benedict:

  • Thành công trong giao dịch cổ phiếu trong hơn 30 năm
  • Sáng lập trang web tin tức và phân tích thị trường The Market Oracle
  • Tác giả của nhiều cuốn sách về giao dịch cổ phiếu
  • Là một nhà giao dịch thành công và có ảnh hưởng trong ngành tài chính

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top