Sách Bí Mật Của May Mắn PDF

Good Luck – Bí mật của May mắn – là cuốn sách nổi tiếng và độc đáo nhất được Nhà xuất bản Jossey-Bass xuất bản ngày 1/9/2004. Theo các công ty bản quyền châu Âu, Good Luck là cuốn sách đầu tiên trong lịch sử hiện đại bán được bản quyền dịch ra 15 ngôn ngữ trên thế giới trước khi được xuất bản ở bất kỳ quốc gia nào (chỉ được truyền miệng và qua Internet). Cuốn sách được xuất bản đầu tiên ở Tây Ban Nha vào tháng 2/2004. Chỉ trong vòng hai tuần, Good Luck đã vượt lên dẫn đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất ở Tây Ban Nha, Nhật Bản, Brazil, Mỹ. Hàn Quốc, Đài Loan và đang lan tỏa nhanh chóng sang các quốc gia, châu lục khác những tháng đầu năm 2005.

 

          Câu chuyện trong Bí mật của May mắn hấp dẫn như câu chuyện thần thoại với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống, mang lại cho người đọc, niềm tin, hy vọng, những trải nghiệm quý báu, đồng thời lý giải tại sao một số người luôn gặp được may mắn trong khi những người khác lại không gặp. Cuốn sách đã mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị và sâu sắc về thay đổi những điều kiện cần thiết để tạo ra và duy trì sự may mắn trong cuộc đời chúng ta. Độc giả khắp mọi nơi đã chú tâm thưởng thức, chuyền tay cho bè bạn và mỗi người đều mua nhiều bản để tặng cho gia đình, người thân, đồng nghiệp như những món quà đặc biệt của sự may mắn.

Sách Bí Mật Của May Mắn PDF là gì?

         Good Luck là một câu chuyện lạ thường hướng đến một bài học vô cùng giá trị về cuộc sống: Sự may mắn không xuất hiện ngẫu nhiên trong hành trình cuộc sống chúng ta; chính chúng ta phải tìm và tạo ra những điều kiện để may mắn tìm đên với mình. Dưới ngòi bút của Alex Rovira và Fernando Trías de Bes – hai nhà tư vấn tâm lý và tiếp thị hàng đầu thế giới đã có công trình nghiêm cứu về thái độ, hành vi con người cũng như ước mong, niềm tin của họ đối với sự may mắn, thành công trong cuộc sống, câu chuyện giản dị này có thể được áp dụng rất rộng rãi cho tất cả mọi người và có khả năng khích lệ một cách độc đáo.

 

         Bí Mật của May Mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trong tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đạt được những thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, lúc khởi đầu ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều.

 

          Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa, chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái may mắn, thành công. Trong đoạn kết đầy bất ngờ, Good Luck tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ, những hướng dẫn cách thực hiện và thật trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút. Đây thực sự là một món quà đặc biệt, thú vị và đầy cảm hứng mà Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã mang đến cho chúng ta.

Review Tóm Tắt Sách Bí Mật Của May Mắn PDF

“Chỉ có một cái cửa mà may mắn đi qua, và bạn là người nắm giữ chiếc chìa khóa đó”-Thành Ngữ Nhật Bản

 

“May mắn được tìm thấy không phải ở những điều kiện bên ngoài mà chính ở trong chính bản thân ta và ý chí của chúng ta”-Julius 

 

“May mắn theo sau sự can đảm và lòng tốt”-Ennio

 

“May mắn sẽ đến và giúp những ai có lòng dũng cảm và sống chân thành”-Publio terencio

 

Mục Lục

Phần 1: Cuộc gặp gỡ kỳ lạ sau bao năm tháng

 

Phần 2: Huyền thoại Cây Bốn Lá thần kỳ

 

Bí mật đầu tiên: Hãy tạo ra những may mắn cho mình

 

Bí mật thứ hai: Biết theo đuổi may mắn

 

Bí mật thứ ba: Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn

 

Bí mật thứ tư: Biết chia sẽ, giúp đỡ người khác

 

Bí mật thứ năm: Đừng trì hoãn-Hãy hành động ngay

 

Bí mật thứ sáu: Biết tìm kiếm, để ý những điều nhỏ nhưng cần thiết

 

Bí mật thứ bảy: Hãy dám tin vào điều bạn đã tạo ra

 

Bí mật thứ tám: May mắn không thể mau bán được

 

Bí mật thứ chín: Hãy giữ niềm tin

 

Bí mật thứ mười: Ai cũng có thể gặp may mắn

 

Bí mật thứ mười một: Cội nguồn của sự may mắn

 

Bí mật thứ mười hai: Không bao giờ là quá trễ

Tải Sách Bí Mật Của May Mắn PDF 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Clik vào đây để tiến hành tải sách

Bước 2: Like, thích Fanpage

Bước 3: Nhắn tin cho page để nhận sách

Bước 4: Cú pháp tin nhắn 7393

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top