Sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ PDF

REVIEW SÁCH “BÍ QUYẾT GÂY DỰNG CƠ NGHIỆP BẠC TỶ” – ADAM KHOO

Ai trong chúng ta cũng đều có mong ước trở thành những nhà triệu phú trong tương lai. Tuy nhiên, việc trở nên giàu có, sống một cuộc sống giàu sang là một ước mơ viển vông thậm chí nằm ngoài khả năng của bản thân mình. Nhưng khi đến với “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Adam Khoo” bạn sẽ dễ dàng hình dung được những gì về sự giàu có nó sẽ hoàn toàn khác nếu bạn là người có nghị lực và ý chí. Mỗi người có một khao khát riêng, một ước mơ riêng, cho dù bạn ở vị trí nào, tầng lớp nào trong xã hội thì Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời khơi gợi ước mơ làm giàu của bạn. 

Cuốn sách Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Adam Khoo

 

Tìm hiểu đôi nét về tác giả Adam Khoo

Cuốn sách “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” được viết bởi tác giả Adam Khoo một trong số những tác giả nổi tiếng được người đọc biết đến với hàng loạt các cuốn sách hay do chính anh viết. Adam Khoo sinh ngày 8 tháng 4 năm 1974 là một doanh nhân trẻ ở Singapore, anh tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh ở trường Đại học Quốc gia Singapore. anh trở thành triệu phú từ năm 26 tuổi, hiện tại anh sở hữu khối tài sản lớn và quản lý nhiều công việc kinh doanh với tổng thu nhập hàng năm lên đến 20 triệu đô. 

 

Trong hơn 15 năm qua, Adam Khoo đã đào tạo hơn 355.000 học sinh, giáo viên, chuyên gia, nhân viên và chủ doanh nghiệp giúp học phát triển những tiềm năng cá nhân của bản thân và đạt được những thành quả xứng đáng nhất trong nhiều lĩnh vực. 

 

Ngoài ra Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.. 

 

Review về cuốn sách “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” – Adam Khoo

Ngoài những cuốn sách nổi tiếng của ông phải nhắc đến như: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế, Bí quyết tay trắng thành triệu phú, Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh, Con cái chúng ta đều giỏi… Tất cả đều là những cuốn sách hay của tác giải liên tiếp được xếp vào TOP 10 những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại và trở thành “best seller” tại các cửa hiệu sách trên toàn quốc.

 

Sách của Adam Khoo đem đến cho thế hệ trẻ nguồn cảm hứng biết phấn đấu và tìm được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình. Nếu cuốn sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú sẽ giúp bạn trở thành triệu phú từ hai bàn tay trắng thì cuốn sách “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” lại giúp người đọc có được một tư duy để bạn dễ dàng thực hiện một của mình một cách trơn tru và hiệu quả.

“Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” giúp người đọc có được một tư duy để bạn dễ dàng thực hiện một của mình một cách trơn tru và hiệu quả

 

Cuốn sách “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” khắc họa thành công câu chuyện về cuộc đời của Adam Khoo trong hành trình đi tìm thành công của chính cuộc đời mình. Một điều mà chúng ta thấy rằng thường những người thông minh, có học thức, có nhiều tiền thì chắc chắn xây dựng được cơ nghiệp. Tuy nhiên trong cuốn sách ‘Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” thì đã Adam Khoo đã chứng minh rằng anh với xuất thân từ hai bàn tay trắng và trở thành tỷ phú như hiện tại không hoàn toàn phụ thuộc vào những yếu tố ở trên. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và chiến lược tuyệt vời với những phương pháp thay đổi hành động và suy nghĩ hiệu quả để thực hiện hóa giấc mơ tài chính của bạn.

 

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ đem đến những ý tưởng và chiến lược tuyệt vời

 

Dù bạn là người mới bắt đầu khởi nghiệp hay đã là một doanh nhân từng trải thì quyển sách “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” cũng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và chiến lược ưu việt, mạnh mẽ để nâng cao doanh thu và lợi nhuận của bạn theo cấp số nhân, từ đó đem đến thành công cho những ai đam mê kinh doanh và có ước mơ trở thành triệu phú.

Sau khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ:

Tại sao 90% doanh nghiệp thất bại và làm thế nào mà 10% doanh nghiệp còn lại có thể thành công

Hiểu được cách nghĩ và thói quen của những doanh nhân thành công là gì.

Nắm được các cách phát triển ý tưởng triệu đô để vượt xa đối thủ cạnh tranh

 

Dễ dàng từng bước xây dựng được hệ thống kinh doanh hiệu quả mà không cần bạn phải luôn có mặt

 

Làm thế nào để có thể mở được một doanh nghiệp với số vốn rất ít và biến nó thành cơ nghiệp hàng triệu đô trong vòng 18 tháng

 

Nắm rõ cách xây dựng một thương hiệu vững mạnh và luôn khẳng định vị trí dẫn đầu của bạn trên thị trường

 

Những chiến lược tiếp thị hiệu quả giúp bạn bỏ xa đối thủ cạnh tranh

 

Cách xây dựng được một đội ngũ nhân viên và đối tác vô địch cho chính mình

 

Cách làm chủ nghệ thuật khơi dòng tiền và việc làm thế nào để kiếm được hàng triệu đô chỉ với vài ngàn đô ban đầu.

 

Đánh giá cuốn sách “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”

Có thể nói rằng đây là cuốn sách kinh doanh rất hay được viết bởi Adam Khoo, cuốn sách này đem đến cho tôi những bản chất đích thực của kinh doanh, kết hợp với những kinh nghiệm có thật trong cuộc đời của Adam Khoo một người chủ doanh nghiệp tháo vát, tài giỏi. Anh đã đem đến những bài học hay, ý nghĩa và truyền tải cho người đọc những điều đó từ tận đáy lòng bằng lối văn phong hết sức hấp dẫn và lôi cuốn. “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” không chỉ là bài học kinh nghiệm về khởi nghiệp, kinh doanh mà còn là bài học về thái độ cuộc sống khi bạn đối mặt với những khó khăn thử thách, thất bại,… Điều đặc biệt mà tôi thấy ở cuốn sách này chính là tinh thần dám chịu trách nhiệm sau những thất bại của bản thân, và biết đứng lên sau những thất bại đó.

Tải Sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Clik vào link này để tiến hành tải sách

Bước 2: like, thích Fanpage

Bước 3: nhắn tin cho page để nhận sách

Bước 4: cú pháp : 9964

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top