Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF

Đánh thức con người phi thường trong bạn của Athony Robbins, là công trình nghiên cứu giúp bạn đánh thức năng lực vô vô hạn tiềm ẩn của bản thân để tạo nên sự thay đổi mà chính bạn cũng không ngờ đến.

Đánh thức con người phi thường trong bạn là gì?

Tác giả Anthony Robbins là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khai phá năng lực con người, là diễn giả được săn đón khắp nơi trên thế giới, sách của Anthony Robbins là một trong những sách bán chạy nhất thế giới.

Đánh thức con người phi thường trong bạn bán chạy nhất thế giới
Cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn lần đầu tiên được xuất bản năm 1991 gồm 26 chương, từ đó đến nay đã được các nhà xuất bản mua bản quyền và phát hành hàng triệu bản trên toàn cầu. Trong sách tác giả viết: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang ngủ say,… Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng, mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà tạo hóa đã ban tặng… ”

Đánh thức con người phi thường trong bạn

Để đánh thức năng lực vô hạn, con người phi thường trong con người, trong cuốn sách tác giả đã nghiên cứu, phân tích và đặt ra 3 nguyên tắc cơ bản tạo nền tảng cho sự thay đổi bền vững. Đó là:  nâng tầm bản thân, thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân, thay đổi chiến lược.  Ông cũng đưa ra 5 kỹ năng mà con người cần phải kiểm soát, làm chủ nó để có thể dễ dàng cải thiện và phát triển bản thân là: làm chủ cảm xúc, làm chủ cơ thể, tạo dựng và duy trì mối quan hệ, quản lý tài chính, làm chủ thời gian.

Giá trị của cuốn Đánh thức con người phi thường trong bạn

Đọc sách Đánh thức con người phi thường trong bạn, người đọc sẽ tìm ra các phương pháp làm chủ cảm xúc, cơ thể, mối quan hệ, tài chính qua những câu chuyện bình dị, những câu danh ngôn khích lệ nhưng xác đáng, thuyết phục. Với lượng thông tin, kiến thức lớn, chi tiết và tổng thể về phương pháp thay đổi bản thân, cuốn sách không phải chỉ để đọc một lần, mà là tác phẩm có thể đồng hành, là công cụ đắc lực của bạn trong quá trình không ngừng thay đổi và hoàn thiện chính mình, giúp bạn đánh thức con người phi thường bên trong và phát triển rực rỡ trong cuộc sống cũng như công việc chuyên môn. Đó chính là giá trị tạo nên sự thành công của chính tác phẩm Đánh thức con người phi thường trong bạn và sự thành công của tác giả Athony Robbins.

Học tập phương pháp của người thành công đi trước là điều thiết thực nhất và hoàn toàn đúng đắn, tác giả của cuốn sách này trở thành triệu phú ở năm 24 tuổi. Mời bạn đọc cùng suy ngẫm, thưởng thức cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn tại website Docsach24.com để rút ra những bài học và phương pháp cho riêng cho bản thân mình trong quá trình hoàn thiện bản thân để tiến bộ thêm nữa. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp !

 

Tải Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Clik vào đường link này để tiến hành tải sách

Bước 2: Like, thích Fanpage

Bước 3: Nhắn tin cho page để nhận link tải

Bước 4: Cú pháp tin nhắn : 7717

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top