Tại sao chúng ta cần viết ebook? viết ebook như thế nào?

Viết Ebook đã trở thành sự quan tâm và một niềm đam mê của tôi bắt đầu tư khi tôi quyết định chuyển đổi mô hình kinh doanh của mình lên internet. Đặc biệt là là vào thời kỳ Dịch Covid bắt đầu bùng phát năm 2019, khi đó tôi đang định cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những kênh Marketing quan trọng. Hướng dẫn từng bước này sẽ giúp bạn tạo ra cuốn ebook của mình.

Ebook là gì?

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu khái niệm Ebook là cái thứ gì nha, bạn có thể hiểu thế này, đây là một quyển sách điện tử về một nội dụng có giá trị nào đó, với mục đích mang một điều gì đó hay một câu chuyện gì đó chia sẻ lại với người khác dưới dạng sách điện tử, và nhiều người có thể tiếp cận và sử dụng chung trên internet một cách dễ  dàng.

Hiện nay có rất nhiều người muốn viết Ebook cho mình để hướng dẫn một vài điều gì đó nhưng thực sự đã không sẵn sàng để bắt đầu.

Tại sao chúng ta cần viết Ebook?

Để làm quà tặng: cho bạn bè và khách hàng của bạn, thay như một cuốn sách vật lý, thì nó là quyển sách điện tử

Với việc mang câu chuyện ý nghĩa chia sẻ tới mọi người bạn trên danh sách khách hàng của bạn, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và gần gũi hơn với họ thông qua việc cho đi điên cuồng. Đây cũng là cách tốt nhất để cho bạn nhanh chóng đến nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh của bạn mà mình đang theo đuổi. Hãy chia sẻ những kiến thức của bạn trong lĩnh vực mà bạn đang biết và có rất nhiều người sẽ quan tâm đến đề tài này.

Bạn cứ thử tưởng tượng, vào một ngày đẹp trời bạn nhận được một “món quà” tương tự như một cuốn sách cuốn cẩm nang về đề tài mà bạn đang gặp phải khó khăn hay bạn muốn tốt hơn. Đó quả là một món quà mà bạn khó lòng có thể quên được phải không?

Để bán và thu về lợi nhuận: Với những ai đó câu chuyện mà bạn  chia sẻ trên ebook hay những kiến thức mà bạn chia sẻ ở đó nó là điều mà người đó đang tìm kiếm và họ thấy rất có giá trị đối với họ, Nếu vậy việc họ sẽ gửi bạn một khoản tiền nhất định nào đó là điều hiển nhiên phải không?.

Và Cũng trong trương trình ….,tôi có chia sẻ về cách tạo danh sách khách hàng tiềm năng tự động trên mạng internet, đó là chúng ta tạo ra các sản phẩm cho đi miễn phí một cách điên cuồn và Ebook chính là công cụ để bạn làm điều này.

Ebook là một trong những cách đơn giản dễ dàng và rẻ tiền, nó giúp cho những người độc giả biết đến bạn. Đây là cách tốt nhất để làm cho bạn nhanh chóng nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh mà mình đang theo đuổi.

Viết Ebook như thế nào?

Công cụ mà tôi hay sử dụng nhất để tạo ra Ebook đó chính là:

Đầu tiên việc bạn cần làm đó chính là bắt tay vào làm.

Canva ==> Ebook

Google Docs ==> Soạn thảo văn bản và bạn có thể chia sẻ tới những đồng đội của mình để họ cùng bạn dễ dàng kết nối chính sửa và tạo ra những nội dung ebook tốt nhất.

Làm một lần và dùng cả đời.

Vì sự thành công của bạn!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top