The magic – Phép màu

“Ai có sẵn lòng biết ơn người ấy sẽ có được sự dư giả đủ đầy, ai không có sẵn lòng biết ơn, người ấy dù có bao nhiêu rồi cũng sẽ bị tước được hết đi”

Đây là lời thoại hấp dẫn nhất của quyền sách Phép màu mà tôi khắc cốt ghi tâm, có hai thứ mà tôi học được và in sâu vào trong tâm trí mình đó chính là Lòng Biết Ơn, và Tình Yêu.

2 Thứ mà con người nói riêng và toàn loài người nói chung đã phải học hỏi hàng triệu năm vừa qua và có thể còn phải học mãi mãi về sau này để cuộc sống tốt đẹp hơn, giàu có hơn nữa

Trong cuốn sách The Magic Phép Màu, Rhonda Byrne đã tiết lộ một kiến thức thay đổi cuộc sống về sức mạnh của lòng biết ơn ẩn chứa trong một lời dạy cổ linh thiêng được truyền dạy cách đây hơn 2000 năm. Từ đó, trong hành trình ngạc nhiên xuyên suốt 28 ngày này, Rhonda Byrne sẽ hướng dẫn bạn cách thức áp dụng kiến thức thay đổi cuộc sống này vào mọi khoảnh.

Bạn cũng có thể kê quyền sách này ở đầu giường của mình giống như tôi, và bạn có đồng ý với tôi rằng khi ấy bạn sẽ nghĩ đến tôi và biết ơn tôi vì nhờ tôi bạn biết đến quyền sách này. Hãy làm gì đó để tôi biết được bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top