Viết biết ơn 6-7-2023

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những gì đang diễn ra đối với tôi về mặt kinh tế và quản lý tài chính cũng như về mặt đã làm thất thoát nhiều tiền và tài sản, về việc mua bất động sản ở Tinh Nhuệ Thanh Sơn Phú Thọ, cũng như việc góp vốn liên doanh đầu tư cùng với công ty Du Lịch Việt Nam của cá nhân tôi và những người có liên quan. Bởi vì nhờ có những sự việc sảy ra này mà tôi đang được thấu hiểu tới tận tâm gan và vào tận máu mình ít nhất là bài học về việc phải giữ được tiền của mình trước khi đầu tư bất kể thứ gì, Tiếp đến là cần phải ổn định tài chính từ bên trong bản thân mình rồi mới tới những bước tiến triển xa hơn, và đặc biệt hơn nữa là tôi cần phải thật sự làm chủ mọi cuộc chơi của mình trong kinh doanh, và nhận thấy rằng tôi cần phải mạnh mẽ cương quyết và quyết liệt hơn trong mọi hành động của mình. Để có thể bảo vệ được mọi thứ là của mình. Tất cả những gì tôi đang trải nghiệm đều là bài học vô cùng quý giá dành cho tôi. Và tôi nhận ra rằng tôi cần phải tiến những bước tiến mới cần trọng hơn nữa và hạn chế nhất hoặc ít nhất là không cho phép mình hành động sai trong tương lai tới. Những bài học đã diễn ra và tôi hiểu được rằng cái giá phải trả cho những bài học này là vô cùng lớn. Và để vượt qua được tất cả không còn cách nào khác là đối mặt để vượt qua chúng và hành động mạnh mẽ hơn với sự tính toán và chuẩn bị thật là kỹ lưỡng. Để tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ông Chú Chứ và những người có liên quan trong thời gian vừa qua của tôi về việc vay mượn tài chính từ phía bạn THẮNG. Bởi vì nhờ đó mà tôi học được bài học vô cùng lớn trong việc sử dụng đòn bẩy tài chính. Nó có thể giúp tôi tăng trưởng nhanh hơn về tiền bạc, nhưng có cũng có thể đưa tôi tới bờ vực của sự khó khăn và phá sản. Bởi vì vậy tôi cần phải hết sức cẩn trọng trong việc này. Và hơn thế nữa tôi nhận ra bài học rằng tôi đang khác và đã khác trách nhiệm hơn và sự chịu đựng của tôi đang tiến bộ hơn và vươn cao hơn. Tôi đang nhận thấy rằng là mình đang gặp nhiều vấn đề thế nhưng vấn đề nó sảy đến với tôi để tôi vượt qua nó để tôi đương đầu và giải quyết chúng theo chiều hướng ôn hòa nhất.

3. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn thời gian mà tôi tìm đến công việc trade vàng cũng như forex nó đang giúp tôi trở nên thâm nhập và hiểu biết sâu xa hơn nữa về những gì đang diễn ra trong thế giới tài chính và ít nhất là hiểu được rằng đây là một mỏ vàng và tôi cần phải thay đổi và kỷ luật rất rất nhiều cũng như là người rất giỏi trong việc tính toán và sử dụng nhiều hơn nữa những tài nguyên từ bên ngoài để biến nó thành công cụ kiếm tiền dành cho tôi. Tôi nhận ra rằng mình cần phải Mang trong mình hệ tư duy cốt lõi trong đầu tư đó chính là phải bằng mọi giá giữ được tiền của mình. Và tìm mọi nguồn lực từ bên ngoài để giúp cho tiền của tôi tăng trưởng. Như vậy tôi mới trở nên phát triển và tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

4. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn mọi điều đang diễn ra xung quanh tôi để tôi nhận ra rằng mình cần phải nỗ lực phải cố gắng hơn rất rất nhiều nữa, phải làm việc nhiều hơn, sát sao hơn và quyết liệt mọi lúc mọi nơi. Tôi cần phải sản xuất nhiều hơn video marketing nhiều nhiều hơn những gì mà tôi đang suy nghĩ và đang đề ra không phải là 2 viedeo một ngày đâu mà thêm một số 0 nữa vào thì sao nào?? Nhưng chất lượng video thì sao?? Tôi cần phải bắt đầu bắt đầu mọi thứ ngay bây giờ. Cái thứ mà tôi tập trung và quan tâm nhất vào lúc này để nó tăng trưởng và phình to ra hơn nữa đó là sự chia sẻ rộng rãi, bởi vì tôi hiểu được rằng sự chia sẻ rộng rãi sẽ mang đến cho tôi sự thành công và sự công nhận…Vậy tôi phải hành động ngay bất, hành động bất chấp bối cảnh hiện tại đang sống trong một ngôi nhà mà nó xứng đáng thuộc về tôi vào ngay lúc này và để tôi nhìn vào đó làm động lực để bứt phá lên để hành động mạnh mẽ hơn và quyết liệt hơn nữa. Tôi muốn mình trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la. và tôi phải trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la. Và tôi biết chính xác là tôi biết nó vô  cùng gian nan và nhiều thử thách những tôi quyết định chấp nhận nó và phải chinh phục được nó, bởi vì đó là tôi và tôi là duy nhất. Tôi phải hành động và tôi không can tâm chấp nhận sự dày vò của tâm trí về sau này tôi chấp nhận sự đau đớn về sự kỷ luật.

5. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Bác Thái sài gòn vì ít nhất tôi còn có thể có người để hỗ trợ mình trong công việc và trong đời sống để tôi tiến tới phía trước. Để gia tăng và củng cố thêm sự an bình và sự an tâm trong tài chính.

6. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn căn phòng làm việc này bởi vì nó đang là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của tôi về công việc và tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

7. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những ngày tháng giao dịch vừa quả để tôi có thể hiểu thấu hơn rằng mọi thứ đều cần phải có quá trình và kể cả việc trở thành một nhà đầu tư tài chính triệu đô thì tôi cũng cần phải có một quá trình và quá trình này đủ dài để tôi hoàn thành được nó. và tôi nhận ra rằng tôi cần phải tiến những bước tiến vững chắc hơn nữa trong cuộc sống của mình.

8. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Bảo bởi vì đã giúp phần nâng tầm ki ốt của tôi và điều này giúp cho giá trị của tôi đang tiến triển.

9. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn A Kiên vì vẫn đang là một phần bên trong tôi để tôi phát triển và để tôi học nhiều hơn về mình những bài học.

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những gì tôi đã học được bởi vì nó đang âm thầm chảy trong tôi để giúp cho tôi mạnh mẽ hơn và phát triển hơn từ phía bên trong nội tâm của mình.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top