Viết biết ơn ngày 11

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cuộc sống này bởi vì nó thật tuyệt, bởi vì tôi được học tập, được cống hiến và được phát triển mỗi ngày.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những gì đã sảy ra đối với tôi ngày hôm nay, bởi vì nó giúp cho tôi nhận về bài học của sự nố lực và bài học của sự chủ động trong công việc của mình. Tôi cần phải tạo thêm ra các nguồn thu nhập thụ động để chi chả cho cách sống mà tôi mong muốn.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Đoàn Đức Đồng vì đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi thành lập clb đầu tư bằng cách làm thế nào đó để tạo ra một clb mà giúp cho anh chị em nhà đầu tư mong muốn tham gia và phát triển nhất. Và nhờ đó tôi đang tìm ra cho mình một cách tốt hơn và tốt nhất để phục vụ đúng nhu cầu của anh chị em nhà đầu tư..

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Anh Thái Phạm bởi vì nhờ có những chia sẻ và bài học của anh mà tôi đang dần trở nên tốt hơn và học hỏi được nhiều hơn về kinh tế vĩ mô và đầu tư tài chính mỗi ngày, để tiến tới trở thành những con người có giá trị hơn nữa đối với cộng đồng và xã hội.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những anh chị em đã kiến tạo nên những chia sẻ kiến thức về kinh tế trên web Wiki để tôi được tham khảo và được học hỏi về cho mình những bài học và những kinh nghiệm vô cùng tuyệt vời. Để tôi được tiến bộ và phát triển hơn nữa.

6. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn việc mà tôi đang gặp phải vấn đề đó chính là dòng tiền của tôi đang dần bị thu hẹp lại, điều này đang khiến cho tôi liên tục bị suy nghĩ và lo lắng về nó, thế nhưng chính nhờ việc này mà khiến cho tôi bắt buộc phải thay đổi về cách quản lý và vận hành tiền cũng như tìm thêm nhiều cách nữa để kiếm thêm về nguồn thu nhập thụ động và hạn chế chi tiêu trong thời điểm quan trọng này của cuộc sống. Để tôi phát triển hơn nữa về khả năng đọc hiểu về tài chính doanh nghiệp thì tôi cần phải trải nghiệm trên chính doanh nghiệp của mình, và tôi cần phải liên tục ghi chép và đo lường tài chính của tôi mỗi ngày.

7. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn ngày hôm nay bởi vì nó đánh dấu một sự biến chuyển cho bản thân tôi, và tôi cần phải quyết định thay đổi thật là lớn, tôi cần phải làm những việc bắt buộc phải làm để kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động để bắt đầu một quý II phát triển hơn cả về mặt kinh tế và tinh thần của mình. Và tôi cần phải tận dụng những gì mình đang có để phát triển công việc của mình. Tôi nhận ra rằng mình cần phải hành động để có được cuộc sống tốt đẹp hơn nữa. Và tôi cần phải làm thế nào để hoàn toàn tập trung vào phát triển bản thân và phát triển công việc của mình.

8. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những rào cản, bởi vì chính những khó khăn và rào cản đang là động lực mạnh mẽ để tôi trở nên mạnh mẽ hơn và nỗ lực hơn trong cuộc sống này, và tôi cần phải hành động sao cho quyết liệt và mạnh mẽ hơn nữa để tiến tới trở nên tốt đẹp hơn nữa.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khoảnh khắc này, bởi vì nó đang là thời khắc mà tôi cần phải quyết định rằng mình phải thay đổi từ cuộc sống cho đến công việc của mình như thế nào sao cho được phát triển và trở nên thành công hơn. Tôi cần phải đưa ra những quyết định quan trọng ngay trong hôm nay và tiến hành hành động mạnh mẽ luôn vào ngày mai để tiến tới tôi có một tuần mới và một tháng mới thật bùng nổ và phát triển.

10, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn mọi điều đã diễn ra để tôi trở thành một người bắt buộc phải hành động quyết liệt và mạnh mẽ hơn nữa để có được kết quả tốt hơn nữa trong tương lai, và để có thể thực hiện và hoàn thành được sứ mệnh của mình đó chính là chia sẻ để nâng tầm chất lượng sống của nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top