Viết biết ơn ngày 13

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Quách Mạnh Hòa bởi vì từ chia sẻ và góc nhìn của anh, tôi đang học thêm về nhiều hơn nữa kiến thức về vĩ mô để giúp cho con đường trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô là của tôi trở nên ngày càng rõ ràng và cụ thể hơn nữa.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn hai gương mặt truyền cảm hứng cho tôi là em Diệu và em Syn bởi vì nhờ sự tích cực và năng lượng của em khiên cho cuộc sống của tôi được cộng hưởng thêm nhiều điều tích cực hơn nữa.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Hà bởi vì những việc làm của em tạo nên sự lên tiếp tục của tôi trong việc chạy bộ cũng như thêm vào cho tôi những động lực tốt đẹp để tôi tiến lên phía trước, và hơn nữa tôi luôn cảm thấy mình đang có những người bạn đồng hành của mình bên cạnh

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cô Hòa bởi vì cô cho tôi nhớ lại hơn về bài học mà mình nhận về đó chính là sự chắc chắn trong công việc, và không được mang sự nể nang vào trong công việc của mình để tôi tiến lên phía trước trong sự chắc chắn hơn nữa.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự đồng hành của anh em và chú Chứ bởi vì cho đến lúc này tôi hiểu hơn về sự đồng hành của đồng đội và tôi luôn cần phải có đồng đội trong mọi trò chơi mà mình tham gia mà mình muốn trở thành. Cả trong công việc lẫn hoạt động thể thao, tôi cũng cần phải tìm cho mình những đồng đội mạnh mẽ và họ giống tôi ít nhiều ở mục đích và mục tiêu.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Nông Phi Hùng vì đã cho tôi cảm giác một người đồng đội tích cực và giống tôi là như thế nào? và tôi nhận về bài học rằng, dù tôi chơi bất kỳ chò trơi gì đi chăng nữa thì tôi cần phải thuộc về một đội nhó nào đó, và ít nhất là 2 người

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn que kem ngon tuyệt vời bởi vì nó đã mang lại cho tôi những khoảnh khắc thư thái và trậm lại để nhìn lại mọi việc và cần phải bắt đầu mọi thứ ra sao và như thế nào. Tôi vẫn nhớ rằng Mục tiêu lớn nhất của tôi là 1 triệu đô la. Vậy thời gian hoàn thành tôi cũng vẫn nhớ đó là 2026. như vậy là chỉ còn trong vòng 4  năm nữa 2023 -2024 -2025- 2026. Và tôi cần phải hoàn thành. Vậy nếu chia ra thì tôi cần phải tạo nên một bệ phóng vững chắc trong năm 2023 phải không nào? Vậy tôi chia nhỏ các mục tiêu của các năm ra sao

  • Năm 2023 cơ cấu lại nợ, và ổn định gia đình và công việc. Tích lũy khách hàng, tập trung việc học và chia sẻ kiến thức. Vậy là cố gắng phải là 2023 sẽ là một năm lợi nhuận 6 tháng cuối năm là 230 triệu VNĐ, Vậy tôi có 3 tháng này để cơ cấu lại công nợ và ổn định công việc gia đình.
  • Năm 2024 MỤC TIÊU Lợi nhuận ròng 2,3 Tỷ Việt Nam đồng.
  • Năm 2025 mục tiêu 5 tỷ VNĐ
  • Năm 2026 Mục tiêu 23 tỷ VNĐ.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những gì tôi đã học được trong quá khứ để hôm nay khi ngồi đây tôi hỏi lại mình rằng mình phải làm những gì để tiến tới phía mục tiêu trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la. trong năm 2026. Và tôi đang lên lộ trình cho chính mình để làm được điều này rõ ràng tôi cần phải giúp đỡ được nhiều người hơn cũng kiếm được tiền và giúp họ trở nên giàu có hơn giống như tôi.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em gái tôi vì em đã mang đến cho tôi bài học về việc giữ uy tín với lời nói của mình và giữ uy tín với mọi hành động của mình, vì nó là tất cả đồi với tôi mãi mãi về sau này.

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một ngày có thể nói là mang về cho tôi thêm nhiều hơn sự áp lực và sự chịu đựng và tôi nhận ra rằng mình phải đánh đổi, mình phải lựa chọn phải ra quyết định thật nhanh để có thêm nhiều hơn những cơ hội mới. và tôi quyết định phải hành động nhanh và quyết liệt cũng như dứt khoát hơn nữa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top