Viết biết ơn ngày 16

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Hà và anh chị em trong camp bứt phá gới hạn vì tôi được nhận thêm về bài học rằng để chiến thắng được trong mọi trò chơi thì việc đầu tiên tôi cần phải làm đó chính là ko bao giờ được bỏ cuộc, tiếp theo tôi học thêm về bài học đó chính là sự chuẩn bị, và thếm nữa đó chính là 2 vật bất ly thân với cuộc đời tôi là gì? đó chính là Laptop và đôi giày thể thao, chính vì vậy đi đâu tôi cũng cần phải có 2 thứ này theo cùng để tôi trở nên tinh gọn nhanh nhẹn và luôn sẵn sàng hoàn thành những thử thách của mình

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh chị ở phòng tài nguyên môi trường cùng các anh trên phòng Hạ tầng của huyện PHù Ninh bởi vì anh chị đang là những con người những sự trợ giúp cho tôi để tiến tới trở thành con người mà tôi muốn mình trở thành đó chính là nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn gia đình nhà ông Tích và những hộ gia đình đang hợp tác cùng tôi và công ty để chúng tôi có được cơ hội hoàn thành sứ mệnh đó chính là nâng tầm chất lượng sống của mọi nhà đầu tư, những hộ gia đình mong muốn nâng tầm chất lượng của những thửa đất nhà mình  và đây là bài học mà chúng tôi đang học hỏi và ngầm chúng vào máu thịt của mình.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chiếc xe máy của Bác Bình bởi vì nhờ có nó công việc của tôi đang được hỗ trợ rất tốt và giúp cho tôi đang liên tục tiến lên phía trước.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những chú hạc tuyệt vời mà tôi đang gấp chúng bởi vì nhìn thấy chúng là tôi đang thấy được rằng mình đang tiến lên, mình đang tiến tới hoàn thành một trò chơi về tiền bạc mà nó vô cùng ý nghĩa đối với tôi và gia đình tôi, đặc biệt là nó giúp cho tôi đang hoàn thành ước mơ của mình đó là mang đến những giá trị và bài học tuyệt vời để làm gương cho thế hệ tiếp theo

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chị bán thịt bò bởi vì nhờ có chị tôi đang được tiếp thêm năng lượng của mình một cách tích  cưc và mạnh mẽ hơn thông qua thức ăn là thịt bò và nó giúp cho tôi tăng thêm thể lực để tiế tục tiến tới hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu của mình đó chính là giúp đỡ 100.000 nhà đầu tư và trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn bài học từ công việc tôi đang trải nghiệm đó là việc xây dựng một công ty về san lấp và thi công bởi vì nhờ có nó tôi nhận về bài học rằng làm bất kỳ việc gì cũng vậy tôi phải đi từ việc tôi tôi phục vụ ai, và cần phải đi từ người có điều mình muốn rồi tới cách mình cần làm, và công việc này tôi nhận về bài học rằng để hoàn thành nhanh công việc thì tôi cần phải đi từ Chị Hà Anh Thành họ nói cho tôi biết tôi cần phải hoàn thành những gì, và như vậy công  việc của tôi dễ dàng thuận buồm xuôi gió

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn mảnh đất Phù Ninh bởi vì tôi nhận ra được rằng ở đây là nơi đang mang về cho tôi nhiều bài học và nhiều điều tuyệt vời và tôi cần phải giữ gìn và phát triển mình một cách tốt đẹp hơn ở tại mảnh đất này.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Kiên và chú Chứ bởi vì nhờ có họ tôi có được thêm những đồng đội và sự góp sức tuyệt vời để tôi có thêm nhiều hơn những khả năng hoàn thành công việc của mình và học thêm về những bài học quý giá cho con đường của tôi đang đi đó chính là trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô.

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn tình yêu bởi vì chính nhờ có tình yêu tôi mới muốn mình làm việc ở phù ninh đến thế này, tình yêu với đất phù ninh và với công việc ở đây, và tôi nhận ra rằng nếu như mình tiếp tục phát triển ở đây thì sẽ là điều tuyệt vời đến nhường nào. và tôi cần phải tiến tới làm một dự án bất động sản nào đó. để đưa mình trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top