Viết biết ơn ngày 18

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Hòa bởi vì nhờ vào việc sử sự của em tôi học thêm về cho mình bài học về sự kiềm chế và khéo léo trong cách sử lý công việc của tôi, và hơn nữa tôi học thêm về cách để chiếm thế chủ động trong giao tiếp đó chính là yêu cầu được nói chuyện và trao đổi trực tiếp với em Hòa, nhờ đó mà tôi có thêm về sự rõ ràng trong công việc và có thêm về sự tự tin trong công việc mà tôi đang theo đuổi.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Hiếu bởi vì anh đang mang lại cho tôi một sự kết nối thoải mái để tôi được vui vẻ và hứng khởi tiếp tục phát triển thêm nữa công việc cũng như mối quan hệ ở Phù Ninh nói chung và Phú Thọ nói riêng.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn hai nhà xe đã hỗ trợ tôi để tôi di chuyển từ Phú Thọ về đến Hà Nội, để tôi có được những khoảnh khắc thư giãn và thoải mái bên gia đình và hoàn thành công việc một cách tốt đẹp hơn để tiến tới những mục tiêu nhỏ mỗi ngày và hoàn thành chúng để trở thành con người mà tôi muốn mình trở thành.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn kênh youtube Chứng Khoán VPS và bạn MC đã chia sẻ tới tôi những điều tuyệt vời về Margin để tôi được học tập và chia sẻ lại tới những ai mà muốn tìm hiểu về chúng và để tôi được nâng cấp thêm kiến thức về đầu tư tài chính và tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Thị trường chứng khoán ngày hôm nay đã mang đến cho tôi những bài học bổ ích về việc cảm nhận và phán đoán thị trường, để tôi hiểu thêm rằng với mỗi nhịp tăng giá thì kiểu gì thị trường cũng phải có nhịp giảm giá và đó là cơ hội để tôi nắm bắt lấy chúng và đưa ra những quyết định tuyệt vời. GIúp tôi gia tăng lợi nhuận tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Kiên va anh Quý bởi vì thời gian qua những vật dụng mà 2 anh đã để lại giúp cho tôi nhiều trong công việc và điều đó một phần nhỏ hỗ trợ tôi để tối tiến về phía mục tiêu nơi mà con người tôi muốn trở thành.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cửa hàng kem Mixue vì đã kiến tạo nên những món kém và thức uống tuyệt vời để gia đình tôi được thưởng thức được nâng tầm chất lượng sống và được có thêm thời gian giải trí và thư giãn tuyệt vời, tiến tới chúng tôi có được một buổi tối ấm áp vui vẻ cùng nhau.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chiếc máy giặt của cậu kiểm bởi vì nhờ có chúng gia đình tôi được tối ưu công việc giặt dũ và làm sạch áo quần để tiến tới hoàn thành mục  tiêu trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Chú Chứ và những sự việc diễn ra trong ngày hôm nay để tôi nhận ra rằng sự việc luôn diễn ra có thể không như mình mong muốn thế nhưng cách mà mình phản ứng với nó và chuyển hóa nó thành điều tích cực như thế nào mới quyết định tôi là ai, và qua sự việc ngày hôm nay tôi đang nhìn về mặt tích cực đó là gián tiếp răn đe các lãnh đạo rằng chúng tôi không hề hiền, và điều này rõ ràng là sẽ có lợi khi mà tôi tiến tới những công việc phải hoàn thành ở Phù Ninh liên quan đến cứng rằng hay mềm mỏng đều tốt đẹp hơn.

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Kiên bởi vì anh như người đồng nghiệp như một người bạn như một người anh đối với tôi lúc này để tôi có thêm sự đồng hành và có thêm một cánh tay phải nối dài để tiếp bước và tiến tới mục tiêu là tôi phải trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la, và bây giờ đang là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với tôi để tôi mở rộng quan hệ mở rộng thêm kiến thức và trải nghiệm về đầu tư của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top