Viết biết ơn ngày 19

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Anh Thái Phạm bởi vì anh đã mang đến cho tôi thêm những bài học tuyệt vời về chứng khoán về điều gì đang diễn ra với thị trường, và tôi cần phải học hỏi lại từ đâu để tiếp cận thị trường và am hiểu hơn về thị trường, điều này đang giúp cho tôi trở nên tiến bộ và trưởng thành hơn nữa trong đầu tư chứng khoán.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn tác giả William O’Neil bởi vì đã kiến tạo nên quyển sách Làm giàu từ chứng khoán để cho tôi được bắt đầu lại và được học hỏi thêm nhiều hơn nữa về thị trường và giúp tôi gia tăng khả năng và sự tự tin hơn nữa khi đầu tư tài chính và chứng khoán. giúp tôi tiến tới thành con người mà tôi muốn trở thành đó là nhà đầu tư tài chính triệu đô.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn về website đã cung cấp bản đọc PDF về quyển sách làm giàu từ chứng khoán để tôi được tiếp cận và để học hỏi và giúp cho tôi trưởng thành và tiến tới phía mục tiêu của tôi.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chứng gà bởi vì ngay vào lúc này tôi đang học hỏi và làm việc tôi được gia tăng thêm năng lượng để tiếp tục cho việc học hỏi này giúp cho tôi tăng trưởng và tiến tới mục tiêu của mình.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn công cụ google bởi vì đã giúp cho tôi có thể tiếp cận được với những tài liệu mà tôi mong muốn để học thêm vào bản thân tôi và tiến bộ hơn trong tư duy và đầu tư cũng như học hỏi thêm mọi điều mà tôi cần để tiến tới mục tiêu và hoàn thành cũng như chinh phục chúng.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những gì mà thị trường đang diễn ra và những số tiền mà tôi đang mất đổ máu để học về bài học rằng thị trường luôn đúng và tôi cần phải học hỏi và tìm cách để thích nghi và để chiến thắng được thị trường, và chính vì thế tôi mới tiến tới học nhiều hơn nữa để tiến bộ thật nhanh và tiến tới mục tiêu của mình thật là thần tốc và bền bỉ.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự vận động của thị trường để cho tôi học hỏi và ghi nhận những thông tin quý báu để sử dụng làm bài học cho sau này của mình, và những gì đang diễn ra hoàn toàn giốn với phiên ngày 31/1/2023 và tôi hoàn toàn có thể nghi ngờ về điều này, có thể sẽ có 1 2 phiên BullTrap rồi sau đó thị trường sẽ điều chỉnh sâu hơn nữa vào những phiên tiếp theo, nhưng tôi cần phải chuẩn bị sẵn cho mình 2 kịch bản và sẽ là kịch bản tăng trước và điều chỉnh mạnh sau.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những số tiền mà tôi đang có hiện nay bởi vì chúng giúp cho tôi có cuộc sống tốt hơn, giúp cho tôi trực tiếp nhận thêm nhiều hơn về những bài học trong cuốc sống đặc biệt là trong đầu tư kinh doanh, và chúng giúp cho tôi nhận thêm ra rằng tôi cần phải quyết liệt và quyết tâm hơn nữa bởi vì đây đang là những cơ hội vô cùng tốt dành cho tôi để bứt phá và phát triển bản thân mình, và chứng minh rằng tôi phải là nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chiếc nồi bởi vì nhờ có nó tôi đang được hỗ trợ để nấu những đồ ăn ngon phục vụ cho thể chất và sức khỏe để tiến tới hoàn thành và chinh phục mọi mục tiêu mà mình đã đề ra.

10. TÔi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn nước uống và nước ăn bởi vì nhờ có chúng tôi đang được sống được sinh hoạt và được sinh trưởng và được có cuộc sống dễ chịu mát mẻ hơn. để tiến tới phát triển và trở thành con người mà tôi muốn trở thành đó là nhà đầu tư tài chính triệu đô.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top