Viết biết ơn ngày 20

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn kênh youtube Kolia Phan và bác Phan Đoàn bởi vì đã mang đến thêm cho tôi những kiến thức và sự hiểu biết thêm về sự vận động của thế giới, để tôi sâu chuỗi chúng lại và hiểu rằng có thể trong thời gian sắp tới dòng tiền sẽ được dịch chuyển qua cổ phiếu PNJ và cổ phiếu Hòa Phát, nếu kịch bản, tiền ở Việt Nam đang dồi dào thì dòng tiền sẽ chạy vào Chứng Khoán rồi sau đó sẽ dịch chuyển qua kênh đó là vàng và đi thẳng vào những cổ phiếu dẫn đầu, Nếu như chúng chưa dịch chuyển lúc này thì làm thế nào, đó chính là tôi cần phải giảm lại kỳ vọng và thời gian kỳ vọng xuống tính bằng tháng, nếu vậy trong vòng 03 tháng thì sao, tại sao vàng PNJ trong thời gian qua giảm giá có thể là do dòng tiền điên ngắn hạn đang được mang qua các cổ phiếu khác như thép, rồi đến Chứng Khoán và BĐS, sau đó giòng tiền sẽ làm thế nào để có thể trú ẩn vào một nơi an toàn hơn nữa, và đó sẽ là kênh vàng.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vợ tôi vì một ngày thứ 7 vui vẻ của cả gia đình, chúng tôi được đoàn tụ bên nhau được ăn những bữa ăn chất lượng và được sinh hoạt cùng nhau điều này cho tôi nhận thêm về sự yêu thương và tình cảm tuyệt vời của gia đình tôi. Để tôi thêm nhiều động lực hơn để phát triển và tăng trưởng trong thời gian tới đây. Để tiến tới trở thành con người mà tôi muốn mình trở thành

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn các con và các cháu sinh hoạt ở công viên thống nhất bởi vì đã mang đến những niềm vui và tiếng cười tuyệt vời dành cho tôi và các con của tôi, và chúng tôi có thêm một ngày vui vẻ và hạnh phúc bên dòng chảy của thời gian và thế giới.

4. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cửa hàng bán chè bởi vì nhớ có cửa hàng mà tôi được thưởng thức thứ thức uống mà mình yêu thích giúp cho vị giác của tôi được thử giãn và tốt hơn để tập trung vào công việc và phát triển công việc của mình tiến tới trở thành con người mà tôi muốn trở thành

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những miếng dứa ngon và mát của mẹ vợ tôi đã mang về cho gia đình, bởi vì nhờ vậy tôi được thưởng thức và được tăng trưởng về mặt thể chất sự thỏa mãn và giúp cho tôi có thêm nhunwgx năng lượng để tiếp tục công việc và cuộc sống vui vẻ hơn.

6. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn của hàng xăng dầu bởi vì đã cung cấp cho chúng tôi nhiên lệu để giúp cho việc di chuyển tới các mục tiêu mà tôi mong muốn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Điều này giúp tôi tối đa hóa được thời gian tiến tới mục tiêu của mình,

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những chiếc bánh chuối ngon miệng mà vợ tôi đã chế biến cho chúng tôi điều này cho tôi thêm năng lượng sự tăng trưởng về tình yêu sự quan tâm của vợ với tôi và gia đình, đang cho tôi thấy rằng cuộc sống của tôi đang trở nên tốt hơn và hài hòa cũng như tiến triển bền vững hơn.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn buổi đi bộ tuyệt vời của tôi ngày hôn nay bởi vì nhờ có buổi chạy mà tôi được tư duy thêm về những mục tiêu của mình và được ôn lại những từ tiếng anh mà tôi đang phát triển và học trong ngày hôm qua đó là CANSLIM. C là viết tắt của Current Quarterly Earnings Per share (Quý hiện tại lợi tức trên cổ phần)

Hay A là viết tắt của : Annual Earnings Increases ( Tỷ lệ tăng trưởng lợi tức hàng năm)

P/E ( Price / Earnings per share) =  Giá của cổ phiếu / lợi tức trên mỗi cổ phận

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn website cafef bởi vì tôi đang được tìm hiểu thêm và học hỏi thêm nhiều hơn về những gì mà tôi mong muốn phát triển và đặc biệt là những gì mà tôi muốn tìm kiếm về các công ty của mình mong muốn đầu tư và sở hữu cổ phiếu của chúng.

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cửa hàng bánh mỳ bởi vì đã cung cấp thức ăn ngon miệng giúp cho bữa tối của gia đình tôi trở nên ngon miệng và tuyệt vời hơn để tăng trưởng thêm sự vui vẻ và hạnh phục bên trong chúng tôi và góp thêm vào một buổi tôi tuyệt vời của gia đình tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top