Viết biết ơn ngày 21

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn giấc ngủ tuyệt vời bởi vì nó đang giúp tôi hồi phục năng lượng cho một ngày mới và tiến tới những ngày tiếp theo để tôi được học hỏi được chia sẻ và được tiến về phía trước mỗi ngày.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn kênh youtube Thái Phạm bỏi vì đã chia sẻ những kiến thức bổ ích để tôi được học hỏi và được trở nên tăng trưởng về mặt tư duy và kiến thức trong đầu tư để tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

3, TÔi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Kiều Onah và team 5 phút Crypto bởi vì những chia sẻ về bài học của 3 cú Big Short danh tiếng trong lịch sử tài chính để tôi học hỏi thêm và nhận về bài học về quản lý và quản trị tài chính để tiến tới một cuộc sống tài chính bình an và vững trãi cũng như tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn hoa quả dứa và soài bởi vì tôi được thưởng thức và được tiếp thêm năng lượng tuyệt vời để tiến tới hoàn thành công việc mỗi ngày và tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em QUốc Cường bởi vì những gì em đang mang đến cho tôi, những cơ hội và những con đường để tôi học tập và tiến bước, và tôi đang thấy rằng con đường tiến về phía mục tiêu trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô đang rất gần gũi đối với tôi.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn team chạy bộ bởi vì những gì diễn ra trong ngày hôm nay tôi nhận về bài học rằng, tôi cần phải tập trung vào chính mình và cần phải tập trung vào sự phù hợp đối với tôi ở thời điểm hiện tại ra sao, và những đội nhóm tôi tham gia có thật sự phù hợp với những mục tiêu của tôi hay không, và rõ ràng rằng quyết định hôm nay của tôi là phù hợp đối với tôi và tôi cảm thấy biết ơn vì điều đó. Và tôi nhận về bài học rằng đội nhóm Athena cũng là đội nhóm tuyệt vời thế nhưng họ tập trung lại có phải là để hoàn thành muc tiêu 21km giống tôi không, và nếu họ cũng giống tôi về mục tiêu là có đồng đội bên cạnh thì hôm nay tôi đã đưa ra quyết định chính xác.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn bài học từ ông Jesse livermore bởi bài học rằng tại sao ông ấy có tài sản lớn đến vậy mà lại vẫn bị phá sản, có phải bài học về quản lý tài chính thật là lớn đối với tôi, và tôi cần phải lên kế hoạch ngay cho việc quản lý tài chính của mình và sát sao hơn nữa vào việc đó, và tôi cần phải đưa bản thân mình kỷ luật với tài chính của mình và tìm cách để kỷ luật với số tiền mà mình đang có hiện nay.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự tĩnh lặng về đêm bởi vì nó mang đến cho tôi sự tập trung và tôi đang trở nên học tập và nạp nhiều hơn những thông tin và những bài học vào cơ thể mình để tiến tới nâng tầm kiến thức đầu tư của bản thân để trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn căn phòng này nơi mà tôi đang làm việc bởi vì nó đang mang đến cho tôi sự hoàn thành công việc và mục tiêu mỗi ngày, và nó đang mang đến cho tôi sự tăng trưởng mà tôi thấy rằng phù hợp với tôi vào lúc này, nó mang đến cho tôi điều kiện thuận lời vào lúc này để tiến về phía trước nơi mà con người tôi muốn trở thành đó là nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn điều biết ơn thứ 10, bởi vì đây là những gì tốt đẹp trong ngày mà tôi đã hoàn thành và viết chúng ra, những điều này mang đến cho tôi sự mạnh mẽ hơn và tự tự tin tăng trưởng hơn để tôi tiến tới 1 tuần làm việc mới hiệu quả và tuyệt vời hơn nữa. Để hoàn thành mục tiêu tuần và tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top