Viết biết ơn ngày 22

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự việc hôm nay tôi đã ra quyết định mua vào cổ phiếu VCG bởi vì nhờ có hành động và quyết định này đã mang về cho tôi bài học rằng: ĐỂ KHÔNG MẤT TIỀN OAN VÀ TIN VÀO QUYẾT ĐỊNH CỦA MÌNH NHỮNG ĐIỀU TÔI CẦN LÀM LÀ GÌ?

  • Trước khi ra một quyết định mua vào cổ phiếu nào đó, tôi cần phải phân tích thật kỹ đầu tiên là xác định rõ xu hướng của thị trường chung ở đây đó là Vnindex
  • Xác định rõ xu hướng của cổ phiếu, cổ phiếu này đang trong xu hướng thế nào? và có cùng pha với thị trường chung hay không?
  • Xác định rõ xu hướng của dòng tiền dòng tiền đang luân chuyển chảy vào nhóm ngành nào? (nếu chưa tìm hiểu phải tìm hiểu ngay)
  • Xác định rõ thời gian mục tiêu là bao lâu, và mục tiêu bán trong ngắn hạn là bao nhiêu trung hạn là bao nhiêu, và dài hạn là bao nhiêu
  • Và cần phải xác định rõ, số tiền sẽ mua cổ phiếu đó ra sao?

Và đây là bài học mà tôi cần phải học thuộc và không bao giờ được phép tái phạm một lần nào nữa

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Quách Hào bởi vì những bài học mà anh chia sẻ mang đến cho tôi những thông tin và sự học hỏi bổ ích về thị trường để tôi được cập nhập và ngấm thêm hơn nữa kiếm thức kinh doanh đầu tư chứng khoán. giúp cho con đường tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính của tôi thêm tốt đẹp và được rút ngăn thêm lại.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biêt ơn em cường vì đã tư vấn và là đại diện một phần của thị trường để tôi quan sát và cảm nhận rằng ở một góc độ nào đó của thì trường đang có góc nhìn và suy nghĩ về thị trường như vậy, để tôi thu thập và đưa ra những quyết định tốt hơn trong tương lai và sự nghiệp đầu tư của mình.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn thị trường chứng khoán hôm nay bởi vì nhờ có bài học mà thị trường đang dạy tôi để tôi lớn hơn và tăng thêm nhiều hơn những trải nghiệm về thị trường và kiên định với những quyết định đầu tư của mình thông qua hệ thống đầu tư của tôi, và tôi học hỏi thêm rằng thị trường sẽ lan tỏa qua các nhòm ngành và phụ thuộc nhiều hơn vào việc cộng hưởng từ các chính sách và dòng tiền từ thông tin chính phủ.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Trai tôi bởi vì nhờ có sự việc ngày hôm nay anh có hỏi mượn tôi vài triệu để tôi nhận về bài học rằng, ở thời điểm nào cũng vậy tôi cần phải tập trung vào mục tiêu của mình, Mục tiêu của tôi là gì nào? Kết thêm 10 người bạn mới mỗi tháng, hay hoàn thành những mục tiêu nhỏ mỗi ngày, và rõ ràng việc anh em giúp đỡ nhau là bổn phận của tôi và tôi phải làm điều ấy, thế nhưng trong hoàn cảnh phù hợp thì chắc chắn tôi sẽ giúp anh thậm trí là cho anh luôn. Thế nhưng vào lúc này tôi cần phải hiểu ra rằng tôi phải tập trung vào chính mình, vào mục tiêu của mình.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn quyển sách Chết vì chứng khoán và ông Jesse livermore bởi vì những bài học từ cuộc đời đầu tư chứng khoán của ông mang đến cho tôi rất nhiều bài học về đầu tư và đặc biệt tôi cần phải thay đổi và học tập nhiều hơn nữa đó chính là sự quản lý tài chính và phân chia tài sản đầu tư của mình sao cho phù hợp và sao cho bền vững lâu dài, để vượt lên và tốt hơn mỗi ngày, tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một ngày đầu tuần tuyệt vời bởi vì tôi lại được học thêm bài học và được trả phí xứng đáng cho bài học mà mình đang được trải qua để tăng trưởng khả năng trải nghiệm thị trường lăn lộn thị trường của tôi và nâng cấp kinh nghiệm của tôi với thị trường lên một lever mới và điều này yêu cầu tôi phải kiến tạo nên một hệ thống đầu tư tài chính của riêng mình và nghiên cứu ra chúng cũng như luyện tập thành thạo với chúng và tự động hóa cùng hệ thống này của mình. Điều này khiến cho kỹ năng của tôi được nâng tầm chất lượng.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những ý tưởng tuyệt vời đang phát triển trong tôi, và rõ ràng để tiến triển xa hơn để phát triển bản thân mình thì tôi cần phải tạo ra một hệ thống đầu tư đơn giản như vậy và tôi cần phản biện lại điều này tại sao tôi phải làm nó, bởi vì nếu tôi tuân thủ chặt chẽ được quy tắc chọn lựa cổ phiếu mà mình nghiên cứu và làm ra thì chắc chắn rằng tỷ lệ hài lòng và phù hợp cũng như sự chính xác sẽ được nâng cấp lên cao hơn. Và đặc biệt tôi sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc chọn lựa những cổ phiếu này.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Thầy A7 vì vào lúc này đây tôi nghĩ đến anh ấy và tôi nhận ra rằng, tôi cần phải chọn lựa cho mình một trường phái đầu tư sao cho hiệu quả và phù hợp với mình nhất, và điều này sẽ mất bao lâu, và tại sao tôi phải chọn ra cho mình trường phái đầu tư này. Thế mạnh của tôi là như thế nào? và tôi cần phải bổ sung những gì rõ ràng là rất rất nhiều phải không? và tôi cần phải bắt tay ngay vào những ý tưởng đầu tiên bằng những viên gạch thô sơ nhất của mình.

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một ngày làm việc tuyệt vời của tôi bởi vì hôm nay thật sự tôi lại học thêm về cho mình những bài học vô cùng đắt giá và điều mà tôi cần phải cải thiện mạnh mẽ hơn đó chính là sự kỷ luật, để mang về cho tôi khả năng quản lý tài chính và quản lý hạng mục đầu tư của mình. Điều này rèn rủa con người tôi để đưa tôi trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top