Viết biết ơn ngày 23

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Kiên bởi vì nhờ có sự đồng hành của anh tôi được tiếp thêm năng lượng tiếp thêm nhiều hơn những tiềm lực cả về con người thời gian, và cả về sự tự tin để tôi hoàn thành một ngày công việc tốt đẹp

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Thành bởi vì sự nhiệt thành và chân thành của anh đã mang đến cho tôi nhiều hơn lòng tin tưởng vào một công việc tốt đẹp và một sự hoàn thành như mơ ước trong công việc của chúng tôi tại Phù Ninh để nâng tầm chất lượng sống và nâng tầm con người tôi lên và tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chị Hà bởi vì những gì tôi nhận về từ phía chị và những gì chi đang hỗ trợ tôi để tôi tiến tới mục tiêu của mình và khiến cho cuộc sống của tôi được nâng tầm chất lượng.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chú Chứ bởi vì chú đã hỗ trợ tôi và công việc của tôi bằng sự thuận tiện của chiếc ô tô cũng như là có thêm một người đồng hành từ phía sau chúng tôi để tiếp sức và giúp cho con đường tiến tới mục tiêu của tôi đang trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Hải bởi vì ngôi nhà mà tôi đang làm việc cũng như đang tạm trú là sự hỗ trợ của anh dành cho tôi để tôi có thêm những khoảnh thời gian nghỉ ngơi và yên bình để hoàn thành công việc của mình một cách tố đẹp và tiến tới những mục tiêu lơn hơn của mình trong thời gian sắp tới.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cung đường ở PHù Ninh Phú Thọ bởi vì nhờ có cung đường này mà tôi hoàn thành mục tiêu chạy ngày hôm nay một cách nhẹ nhàng và êm ái, điều này giúp cho tôi tiến tới mục tiêu của mình trong tháng 4 này là hoàn thành giải chạy 21 km. Tiến tới những giải lớn hơn là 42km

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn công cụ hỗ trợ đo lường Garmin bởi vì đã hỗ trợ tôi đo lường được kết quả của mình và hỗ trợ tôi tiến tới phía mục tiêu nơi mà con người tôi muốn trở thành. Đó là trở thành nhà đầu tư tài chính triêu đô la.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự thuận lợi và thuận buồm xuôi gió bởi vì đó là cái đích đến sau mỗi sự nỗ lực kiên trì và cố gắng của tôi, và khi sự thuận lợi đến đó là kết quả của cả một sự kiên trì nỗ lực mà tôi đã vượt qua và khi sự thuận lợi đến thì tôi hiểu được rằng tôi đang chinh phục được sự kiên trì tuyệt đối.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn bạn Trần Mạnh Đức bởi vì những chia sẻ của bạn đã chạm đến tôi và đã góp phần nào đó kích thích bản năng trong tôi trở nên mạnh mẽ hơn quyết tâm hơn và quyết liệt hơn nữa với những công việc của mình.

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Tình vì anh đã hỗ trợ tôi trông coi xe giúp tôi để tôi được toàn tâm toàn ý với công việc của mình và anh là một phần trong quá trình chinh phục giấc mơ của tôi đó là trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top