Viết biết ơn ngày 24

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Kiên địa chính PHù Ninh bởi vì anh đang cho tôi thấu hiểu hơn về công việc mà tôi đang muốn hoàn thiện, thấu hiểu hơn về những gì mà anh em cơ quan chức năng đang suy nghĩ và tôi hiểu ra rằng mình cần phải làm thế nào đó đê đưa bản thân mình trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách tư duy sao cho đúng. Và tôi hiểu được rằng công việc của tôi là nâng tầm chất lượng sống của những nhà dân và nhà đầu tư có mong muốn làm đẹp mặt bằng, và nâng tầm chất lượng sống của những anh em cơ quan có chức năng.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Chị Hà bởi vì chi đang hướng dẫn tôi để tôi hoàn thành công việc cùa mình và tiến tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những gì đang diễn ra tại Phù Nình, bởi vì mọi thứ đang diễn ra để tôi rèn luyện khả năng tập trung vào công việc và khả năng sắp xếp công việc của mình sao cho phù hợp và để hoàn thành chúng một cách tối ưu nhất. VIệc sắp xếp lịch làm việc và nâng cấp tầm nhìn của tôi lên là vô cùng quan trọng để tôi tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn mọi thứ đang diễn ra quanh tôi bởi vì tôi nhận ra rằng mình đang được rèn luyện bản thân để khiến cho bản thân mình có thể thích nghi với cuộc sống này với mục đích giúp đỡ và nâng tầm chất lượng sống của mọi người.

5, TÔi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chị bán hàng đậu bởi vì tôi đang tiến về phía trước và có năng lượng được tiếp từ những miếng đậu mà chị cung cấp cho tôi,

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cửa hàng photo bởi vì nhờ sự phục vụ của cửa hàng mà tôi đang dần hoàn thiện công việc của mình để tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Nhà nước VIệt Nam bởi vì đã kiến tạo nên những công việc để tôi được trải nghiệm và được phát triển bản thân mình, và đặc biệt là cảm ơn hệ thống tài chính và việc làm của quốc gia vì tôi đang được bơi trong biển công việc và giúp ích cho xã hội này. Đặc biệt là giúp ích cho nhiều nhà đầu tư tài chính và những hộ gia đình muốn nâng tầm chất lượng sống.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự nhắc nhở của em Cường để tôi nhận ra bài học rằng mình cần phải phản biện vấn đề này một cách hết sức bình thường như thế nào để bản thân tôi cảm thấy vui vẻ và Cường cũng thấy mọi thứ đơn giản và hợp lý với chúng tôi. Đây là thử thác để tôi rèn luyện khả năng nói chuyện của mình với mọi người và giúp cho Cường được thay đổi để trở nên tốt đẹp hơn.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn câu truyện của bạn Toàn ở bí mật đồng tiền để tôi học thêm về một trải nghiệm một góc nhìn của nhà đầu tư thành công đã trải qua 4 giai đoạn như thế nào, và để tôi học hỏi rằng minh ko được đánh giá hay phán xét bất kỳ điều gì quá sớm bởi vì những gì mình đánh giá đều là chủ quan từ phía bản thân mình mà thôi, điều ấy không mang lại ích lợi gì cho mình? bởi vì nếu mình thấy phù hợp nó là phù hợp còn không thì ngược lại. Bởi vì tôi chưa đào sâu vào mọi thứ và chưa trải nghiệm rõ ràng mọi thứ nên tôi dùng biện pháp kể lại là hoàn toàn chính xác vào lúc này.

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những vật dụng mà công ty Anh Kiên và Quý để lại cho tôi, được sử dụng để hỗ trợ cho công việc và cho quá tình mà tôi chinh phục mục tiêu và công việc của mình đó là đầu tư san gạt mặt bằng tại Huyện Phù Ninh Phú Thọ, để tiến tới rèn luyện và học hỏi thêm những kinh nghiệm để làm việc với các lãnh đạo. Và nâng cấp bản thân mình lên một tầm mới sự tự tin mới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top