Viết biết ơn ngày 25

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Hiếu đo đặc Phù Ninh bởi vì sự gần gủi và những cơ hội về mối quan hệ mới mà tôi thấy rằng đang mở thêm ra đối với tôi, và tôi nhận thấy rằng tôi đang dần hoàn thiện mình hơn ở cả khả năng đàm phán và tự tin dần lên trong lĩnh vực đầu tư của mình.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Kiên địa chính bởi vì những sự hỗ trợ mà anh đang giúp đỡ chúng tôi để tôi cùng anh em công ty tiến bước trên con đường trở thành nhà đầu tư tài chính và nâng tầm chất lượng sống của tôi và anh chị em nhà đầu tư.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một ngày tuyệt vời đã và đang diễn ra bởi vì tôi lại đang học thêm những bài học giá trị cho mình để tôi phải thay đổi phải nhận ra rằng cái thứ cốt lõi đó chính là từ phía bản thân tôi, và tôi cẩn phải phát triển điều này và hướng vào bên trong tôi sắp xếp lại mọi điều từ những kỳ vọng của bản thân tôi và từng bước tiến về phía trước.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những người thân yêu của tôi bố mẹ tôi vợ tôi và các con của tôi bởi vì họ luôn là những động lực lớn để tôi tiếp tục thay đổi, tiếp tục tiến lên bằng còn đường học tập và chia sẻ để nâng tầm chất lượng sống của chính bản thân tôi rồi đến những nhà đầu tư.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự xứng đáng bởi vì những gì mà tôi đang có hiện nay là xứng đáng đối với tôi, và tôi phải trở nên xứng đáng với những thứ tốt đẹp hơn, xứng đáng với nhà cao cửa rộng và 1 triệu đô la mỹ tiền mặt, để làm được và đạt được những mục tiêu này thì tôi cần phải nâng tầm chất lượng sống của bản thân mình.và nâng tầm chất lượng sống của 100k nhà đầu tư khác.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Hương Thảo bởi vì nhờ có các em tôi lại chợt nhận ra rằng với ai cũng vậu nếu họ cần mình, và họ đúng là những nhà đầu tư đúng đối tượng khách hàng của mình, thì minh cần phải giúp đỡ họ, Đó cũng là cách để tôi nâng tầm chất lượng sống của bản thân mình. Để tôi tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn dự án Phù Ninh lần này, bởi vì nó là bàn đạp là mấu chốt của con đường mà tôi tiến bước tiếp theo, và tôi nhận về bài học rằng, tôi cần phải tập trung nguồn lực và tài chính cho công việc này để hoàn thành chúng một cách xuất sắc nhât. Để làm được điều này tôi cần phải tập trung và quản lý tài chính một cách xuất sắc.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn 17 tư duy triệu phú bởi vì tôi được nghiền ngẫm được trau dồi và được biến đổi để trở thành người chính xác như trong 17 tư duy triệu phú đã ghị, và việc đầu tiên tôi cần hoàn thành đó chính là hiện thực hóa việc quản lý tiền xuất sắc.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những gì đang diễn ra đối với tôi, bởi vì tôi đang được lựa chọn được quyết định rằng mình phải chọn lựa thật khôn ngoan những gì thuộc về mình và dành dật lấy chúng một cách khôn ngoan, và tôi nhận ra rằng nếu như tôi thật sự khôn ngoan thì những điều tốt đẹp sẽ đến với tôi.

10, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những điều tuyệt, những cơ hội tuyệt vời đang đến với tôi, để tôi được lựa chọn và được ra quyết định một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất vào lúc này. Mang về những kết quả tốt đẹp đối với tôi và gia đình tôi. Để tôi tiến lên phía trước nơi mà con người tôi muốn trở thành, và mục tiêu của tôi là một chiếc ô tô trong năm nay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top