Viết biết ơn ngày 26

1,  Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một ngày tuyệt vời mà tôi đã được trải nghiệm, tôi lại nhận thêm về vô số những bài học, và tôi học được rằng cách mà tôi ngay lập tức rút về cho mình bài học gì mới là điều quan trọng, và tôi tự hào về điều đó, tự hào rằng mình tham gia đầu tư và dám tham gia giám hành động để nhận về nhiều bài học hơn, để tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn ngôi nhà mà tôi đang sinh sống bởi vì cảm giác về nhà giúp cho tôi hồi phục thể trạng tình yêu, sự ấm áp và năng lượng được hồi phục một cách nhanh và mạnh mẽ hơn, để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu mỗi ngày và tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

3, Tôi  cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vợ tôi bởi vì nhờ những sự chăm sóc và cống hiến của vợ tôi với gia đình để tôi chuyên tâm hơn vào công việc và tự chủ để hoàn thành những bài học những mục tiêu và tiến dần dần tới mục tiêu của mình trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh chị cửa hàng photo bởi vì sự hỗ trợ của anh chị để giúp cho tôi tiến lên phía mục tiêu và giúp cho quá trình trải nghiệm và học tập của tôi trở nên được nâng lực và điều này giúp góp phần cho tôi tiến tới mục tiêu của mình đó là trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn bạn Dũng Môm bởi vì nhờ có bài học của bạn mà tôi nhận thêm cho mình về bài học rằng mọi cơ hội luôn ở trước mắt tôi và xung quanh tôi, chỉ là tôi tận dụng nó như thế nào để mang lại lợi ích và sự thay đổi tích cực cho những nhà đầu tư và tôi có thể coi họ là những nhà đầu tư tài chính và họ đang trong quá trình trải nghiệm để tốt hơn, và họ đang cần một sự hỗ trợ và sự giúp đỡ. Điều này giúp cho tôi trở nên tăng trưởng để tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chuyến xe buýt hôm nay bởi vì đã hỗ trợ tôi di chuyển để thay đổi linh hoạt và giúp cho tôi trở nên linh hoạt và kiên trì cũng như thích nghi nhanh với mọi hoàn cảnh sống của mình. Điều này nâng khả năng thích nghi của tôi lên một tầm cao mới.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Kiên, bởi vì những sự hỗ trợ của anh đang mang lại những điều tích cực cho tôi, và tôi được có cảm giác có người đồng đội bên cạnh tôi và thấu hiểu hơn sức mạnh của đội nhóm là sự hỗ trợ của đồng đội là như thế nào. Điều này nâng khả năng hoạt động đội nhóm của tôi lên, và nâng thêm khả năng thích nghi cùng đội nhóm của tôi lên một tầm cao hơn, và giúp cho tôi hiểu hơn về việc luôn cần giữ cho mình những mối quan hệ chất lượng thế này. và trân trọng những gì mà tôi đang có.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn bài học từ thị trường chứng khoán để tôi nhận thêm rằng mình cần phải nhìn tổng thể của chính mình và linh hoạt lựa chọn và cơ cấu thời gian tiền bạc làm sao cho phù hợp nhất đối với mình. Và hiểu ra rằng đâu là công việc mấu chốt và đâu là then chốt của mọi việc đối với tôi vào lúc này. và tôi cần phải giải quyết chúng ra sao và lập kế hoạch và cam kết thế nào để hoàn thành công việc trong tháng này.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những gì đã diễn ra đối với tôi để tôi nhận về bài học rằng mình cần phải có tầm nhìn cụ thể và bao quát cho mục tiêu của mình. và nhận ra rằng để trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la, thì trước tiên và điều tiên quyết là phải hoàn thành công việc ở Phù Ninh vì nó là yếu tố sống còn cho mọi nguồn lực và mối quan hệ cũng như góc nhìn của mọi người về tôi.

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự tĩnh lặng này để tôi nhận ra bài học và lên kế hoạch cho những ngày tháng tiếp theo và cam kết phải hoàn thành công việc của mình trong tháng này trước ngày 29/4 năm 2023. Đó chính là hoàn thành hồ sơ và nhận hồ sô san gạt cầm trong tay mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top