Viết biết ơn ngày 28

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Đức Đạt bởi vì nhờ có em mà tôi thấu hiểu hơn về bài học tính toán lãi suất kép cho mình để mang về sự tầm nhìn rõ ràng hơn về kế hoạch đầu tư tài chính của bản thân tôi và nâng thêm tự tin cho con đường trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em gái Nga cùng gia đình của em đang sống hiện tại bởi vì tôi có thêm được những giờ phút nghỉ ngơi và mang tới cho tôi những khoảnh khắc vui vể an tâm để tôi thêm động lực niềm tin để tiến tới phía trước nơi mà con người tôi muốn trở thành.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một ngày chủ nhật tuyệt vời và một buổi rạng sáng thứ 2 đang giúp cho tôi trở nên thông thái hơn và tiến bộ hơn trong tư duy đầu tư tài chính, và tôi đang được nâng cấp trí tuệ của bản thân mình và tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Tác giả quyển Chết vì chứng khoán của tác  giả Richard Smitten bởi vì đã mang câu chuyện về huyền thoại đầu tư Jesse levermore đến để tôi được học hỏi những bài học thấu đáo về cuộc đời đầu tư của ông để tôi rút thêm về cho mình ngay những bài học xương máu để phục vụ cho công việc đầu tư của mình một cách tốt đẹp và tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn tiện ích tại vinhome smartcity đã mang đến cho tôi và các con tôi có được những khoảnh khắc vui chơi và nghỉ ngơi tuyệt vời để nạp thêm năng lượng cho một tuần làm việc mới đầy những năng lượng tích cực.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những quả chứng vịt lộn mà mẹ vợ tôi đã mang đến với chúng tôi, để chúng tôi được thưởng thức và được nạp thêm năng lượng cho một ngày tuyệt vời và ngập chàn niềm vui, điều này giúp cho tôi mang thêm nhiều hơn năng lượng tích cực để phục vụ công việc và cuộc sống của mình,

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những hạt hướng dương ngon lành mà mẹ vợ tôi đã mang về để tôi có thêm sự thoải mái và năng lượng cũng như sự thỏa mãn tạm thời để tiến tới hoàn thành công việc của tôi và tiến tới hoàn thành sứ mệnh cũng như mục tiêu trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la..

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự tích cực của em Gái tôi cùng chồng đã mang đến thêm cho tôi nguồn cảm hứng và động lực để làm việc và học hỏi cũng như phấn đầu với mục tiêu của mình để trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

9. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khuôn viên vui chơi và ăn uống của Vinhomes bởi vì nhờ có sự hỗ trợ đó mà tôi có được một ngày hoàn thành cho một tuần làm việc và hoàn thành nghĩa vụ làm cha của tôi với các con và với gia đình

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn mẹ chồng em gái tôi về những câu chuyện về đầu tư chứng khoán mà bà đã kể cho tôi để tôi được cập nhật học hỏi và hiểu thêm về những góc nhìn mới thêm của nhà đầu tư tài chính. ĐIều này giúp ích cho tôi trên con đường trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top