Viết biết ơn ngày 30

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn toàn bộ những gì đã sảy ra trong vài ngày qua, đặc biệt là sự trì hoãn trong việc hoàn thành mục tiêu mỗi ngày của tôi, điều này cho tôi nhận về bài học rằng tầm nhìn vào mục tiêu dài hạn cũng như xây dựng cho bản thân tôi một quy trình đầu tư tự động và hiệu quả là điều vô cùng quan trọng đối với tôi. Bởi vì nó sẽ giúp cho tôi trở nên Tinh thông linh hơn trên thị trường và trên con đường đầu tư tài chính của tôi, và tôi nhận ra rằng trước mỗi một trận đánh, sự chuẩn bị kỹ càng là vô cùng cần thiết đặc biệt là kế hoạch, quy trình, và sự đo lường và tầm nhìn vào chiến dịch mà tôi sắp triển khai nó như thế nào sẽ quyết định rất nhiều đến chiến thắng của tôi. và giúp cho tôi tiến tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô của mình một cách tinh thông tinh hơn nhiều. Tinh Anh – Thông Thái – Linh Hoạt

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những số tiền mà tôi đã đánh mất ở trên thị trường chứng khoán trong thời gian vừa qua bởi vì nó là cái giá xứng đáng cho những bài học mà tôi nhận về bản thân mình để xây dựng và thiết lập lên quy trình đầu tư hiệu quả cho bản thân mình. GIúp cho qua trình chinh phục mục tiêu của tôi trở nên tinh thông linh hơn.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Tín ITP bởi vì nhờ em chia sẻ về cổ phiếu bsr mà tôi đã đầu tư theo và đã nhận về được bài học vô cùng quý báu cho chính bản thân mình để rồi tôi hiểu ra rằng mình cần phải xây dựng cho mình quy trình bài bản về đầu tư tài chính cho bản thân và đặc biệt là đầu tư chứng khoán. Nhằm giúp cho tôi gia tăng sự thông thái linh hoạt và tinh anh.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự quyết đoán bởi vì nhờ vào sự quyết đoán của mình khiến cho tôi hiểu rằng để thành công hơn và trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la thì tôi cần phái gia tăng sự quyết đoán trong những hành động của mình nhằm mau tróng lấy lại vị thế và sự cân bằng đặc biệt là súc cảm và năng lượng của bản thân mình, bởi vì tôi nhận ra rằng chỉ có sự dũng cảm cắt bỏ đi ung nhọt mới giúp cho bản thân mình trở lại với vị thế tỉnh táo tinh anh thông thái và linh hoạt. Và mỗi khi thực hiện sự quyết đoán này tôi lại gia tăng thêm cho mình một bài học và sức mạnh trí tuệ của tôi được gia tăng. Và đặc biệt là sự gia tăng về kinh nghiệm trải nghiệm thị trường.

5. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Tuấn chủ tịch phường bởi vì nhờ có sự trao đổi thẳng thắn của anh mà chúng tôi có thêm thời gian sớm hơn để xác định và chuẩn bị cho mình những phương án tôi ưu để tiếp tục công việc hỗ trợ và nâng tầm chất lượng sống của những hộ dân. Việc này giúp cho tôi được gia tăng thêm kinh nghiệm đầu tư cũng như gia tăng thêm trải nghiệm và sự thông thái hơn trong đầu tư.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Kiên bởi vì nhờ có sự hỗ trợ của anh để công việc của chúng tôi được gia tăng thêm sự tương hỗ và gia tăng thêm tính thực thi của công việc. Điều này giúp cho tôi được gia tăng thêm về kinh nghiệm và trải nhiệm đầu tư trong công việc và tiến tới gia tăng thêm những khách hàng mà chúng tôi giúp đỡ thành công.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự hỗ trợ nhiệt tình và sự khôn ngoan của Chú Chứ bởi vì qua những gì chú đang làm tôi học thêm về rất nhiều bài học đặc biệt là hành động lao thẳng vào công việc của chú giúp cho tôi  gia tăng thêm sự Dũng cảm tiến về phía trước và lao thẳng vào những công việc và mục tiêu mà tôi muốn hoàn thành.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những chia sẻ tuyệt vời của người chia sẻ về những bài học mang tính kỹ thuật trong đầu tư cổ phiếu và đầu tư nói chung, để tôi có thêm sự học hỏi và tăng trưởng về kiến thức đầu tư của mình. Giúp cho hành trình chinh phục mục tiêu của tôi trở nên hiện hữu hơn bao giờ hết.

9. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những sự việc khiến cho tôi hoảng loạn hoang mang hay mất cân bằng trong thời gian qua, bởi vì nó dạy cho tôi bài học rằng, tôi cần phải làm thế nào đó để xây dựng cho mình một hệ thống công việc cũng như đầu tư hiệu quả để mang đến sự cân bằng và tăng trường đều đặn hơn.

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn 3 ngày ngắt quãng vừa qua trong công việc của tôi, để tôi nhận về bài học rằng mình phải làm thế nào để sắp xếp thời gian cho tinh anh thông thái và linh hoạt. Nhằm tăng trưởng về mặt tinh thần tích cực và năng lượng cao cho bản thân tôi. Bởi vì sự năng lượng cao sẽ giúp cho tôi phát triển mạnh mẽ hơn và chinh phục mục tiêu của mình đó là trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô trong năm 2026.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top