Viết biết ơn ngày 33

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Anh chị em Bệnh Viện đã phục vụ và hỗ trợ mẹ tôi để tư tưởng của mẹ tôi trở nên tích cực hơn, và điều này giúp cho tôi tăng thêm phần vui vẻ năng lượng và động lực để tiếp tục ước mơ tiếp tục tiến tới phía mục tiêu của mình đó là trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vợ của tôi bởi vì cô ấy luôn bên cạnh và đồng hành cùng tôi để tôi có thêm được sự hỗ trợ và gia tăng hiệu suất của công việc giúp cho một ngày của tôi trở nên hoàn thành tốt hơn và điều này góp phần giúp cho cuộc sống của tôi tăng trưởng và đang trở nên tốt đẹp hơn

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh em trông giữ xe ở bệnh viện Việt Đức vì đã hỗ trợ tôi để một ngày của tôi trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Chú Khánh bởi vì nhờ có chú đưa mẹ tôi xuống bệnh viện thế nên đã giúp cho tôi được an tâm và gia tăng thêm động lực mạnh mẽ hơn để phấn đấu và tiếp tục công việc của mình và mạnh mẽ hơn để tiến tới những mục tiêu của mình.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cửa hàng cho vay tiền thông qua thế chấp bởi đã giúp tôi trong việc sử dụng vốn của mình để tiến tới đưa ra những hành động đầu tư trong tương lai cũng như trong thời gian qua và điều này giúp cho tôi gia tăng thêm nhiều bài học bổ ích và kinh nghiệm trải nghiệm tuyệt vời.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những khoản tiền mà tôi đã chi trả trong thời gian vừa qua bởi vì nó mang lại cho tôi sự thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và phát triển của tôi

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn việc mà tôi cảm thấy bị hụt hẫng do số tiền gốc của tôi bị thụt đi trong thời gian vừa qua, để cho tôi nhận về bài học xương máu rằng tôi cần phải làm thế nào để giữ được tiền và làm ra thêm tiền của mình, và đặc biệt là bài học về quản lý tài chính chặt chẽ phải được tôi hoàn thành thành thạo như hơi thở của mình.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một buổi chạy tuyệt vời hôm nay để tôi được gia tăng thêm thể lực sự tăng trưởng về năng lượng và tôi hiểu rằng mình đang gần tới phía mục tiêu là 21km hơn bao giờ hết. Điều này giúp tôi phần nào gia tăng thêm sự tự tin và năng lượng để tiếp tục công việc của mình.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em gái đã điện thoại cho tôi mời tôi quay trở lại Hưng Vượng làm việc bởi vì đã mang đến cho tôi thêm một cơ hội và mang đến cho tôi thêm những lựa chọn và để tôi nhìn nhận lại mọi việc của mình và cam kết với bản thân mình rằng, dù ở cương vị nào đi chăng nữa thì tôi cũng cần phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, và nếu như đến Hưng Vượng thì tôi phải làm thế nào để hoàn thành công việc tốt hơn so với tiền lương mà tôi được nhận lại.

10, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Hưng Vượng bởi vì nhờ những gợi ý và trải nghiệm từ thời gian làm việc tại công ty mà tôi đang được mở rộng tư duy của mình để phát triển công việc chứng khoán trở thành một nhà đầu tư tài ba, và xây dựng cho mình một hệ thông đầu tư hiệu quả với những con người và với cách thức có phần giống với cách mà Hưng Vượng đã chiêu mộ. Đó là gì? đó chính là tuyển về những chiến binh để họ đi tuyển dụng nhiều hơn những chiến binh về với mình. Điều này đòi hỏi tôi cần phải từng bước xây dựng một hệ thống bao gồm những yếu tố như thế nào? để thu hút và giữ chân được các nhân tài. và đặc biệt chính những thành viên đó là những người mà tôi cần phải nâng tầm và thay đổi cuộc sống của họ trước.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top