Viết biết ơn ngày 34

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Phương bởi vì em đang cùng đồng hành với tôi trên con đường tiến tới phía trước của tôi, và ngày hôm nay em cùng tôi đồng hành trên con đường tới công ty Hưng Vượng để tôi được mở rộng thêm tầm mắt và cảm nhận được rõ ràng và sâu sắc hơn về tình hình thực tế của thị trường có những điều gì đang diễn ra, và tôi nhận ra rằng một người bạn đồng hành với tôi là vô cùng quan trọng trên con đường chinh phục mục tiêu trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một buổi chiều tuyệt vời bởi vì tôi được trải nghiệm với cơ hội mới để tôi có thêm sự tính toán và cân đối cho công việc của mình, và đưa ra quyết định rằng mình cần phải tập trung vào mục tiêu như thế nào vào lúc này. Và yếu tố then chốt của tôi ở thời điểm hiện tại đó chính là thị trường tài chính và tập trung tìm hiểu và đánh giá rằng thị trường bất động sản đang như thế nào? và dòng tiền rõ ràng đang không chảy vào bất động sản vậy tại sao tôi lại cố chấp để tham gia vào đó? và tại sao tôi lại không follower theo dòng tiền, bài học vừa qua tôi đã thấy rõ ràng rằng từ thị trường chứng khoán đó là việc tôi đã không theo kịp những nhịp tăng giá của các nhóm nhành được hưởng lợi như Ngành Thép, rồi sau đó là chứng khoán và bđs, và bài học này tôi đã thấu hiểu và ăn xâu vào tâm trí của tôi. Vậy tôi tìm về cho mình câu trả lời rằng nếu bây giờ tôi có chấp đuổi theo bđs hay tư vấn cho những nhà đầu tư của mình theo bất động sản thì quả là phưu lưu mà mạo hiểm, như vậy tầm nhìn của tôi cần phải đặt một dấu chấm hỏi rất lớn….Và ngay bây giờ tôi đã có câu trả lời cho chính mình đó là tham gia trực tiếp vào thị trường tài chính trong thời điểm này, và bđs có thể sẽ là vào khoảng 2024 và 2025.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những chia sẻ tuyệt vời của Sếp Đức và sếp Huy tôi được mở rộng thêm tầm nhìn được hiểu hơn về việc trong thời gian gần 1 năm qua ngân hàng nhà nước đã hút về khoảng 9 triệu tỷ đồng, và được học về bài học số tiền thanh toán trái phiếu doanh nghiệp trong thời gian 3 năm tới là khoàng 700k tỷ, và năm 2023 số tiền cần phải thanh toán là 300k tỷ, vậy số tiến đó khi được thanh toán cho người dân thì số tiền đó sẽ chảy vào đâu? liệu có khi nào quay trở lại vào kênh chứng khoán hay không? nếu số tiền này được trú ẩn thì nó sẽ có xu hướng trú ẩn vào đâu? vào hạng mục đầu tư nào? và rõ ràng nếu như ở Việt Nam ta thì thị trường chứng khoán và bđs đang là 2 kênh vô cùng hợp lý rồi. Còn ngân hàng nữa thì sao? . Về trái phiếu nếu là bạn bạn có lại tiếp tục đầu tư vào hạng mục mà dường như bạn đã vừa thừa sống thiếu chết không?

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những anh em đã có mặt tại hội trường tầng 7 tòa nhà 45 Nguyễn Khang ngày hôm nay, bởi vì sự có mặt của mọi người đã kiến tạo nên một buổi sinh hoạt và cộng hưởng kiến thức tới tôi để tôi cảm nhận được rằng trong giai đoạn này nếu tôi nỗ lực hơn và quyết liệt hơn thì tôi sẽ có thể kéo về phía mình rất nhiều anh em và nhiều nhân tài. Vậy tôi phải làm như thế nào để xây cho mình một hệ thống đầu tư như vậy? và tôi bắt đầu mọi thứ ra sao? điều này sẽ quyết định tôi ở thời điểm hiện tại như thế nào?

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn công ty giao hàng nhanh bởi vì đã cho thêm nhận thêm về một trải nghiệm tuyệt vời về giao hàng để tôi tích lũy thêm kinh nghiệm và trải nghiệm sống tiến tới phía trước nơi con người tôi muốn trở thành đó là nhà đầu tư tài chính triệu đô la/

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những suy nghĩ của tôi trong xuốt buổi chiều tối nay để tôi nhận ra rằng ở giai đoạn này tôi cần phải tập trung vào điều gì? và cần phải hoàn thành mục tiêu của mình ra sao? mục tiêu trên thị trường tài chính đầu tư chứng khoán. Và tôi cần phải tập trung vào nó đó là thứ duy nhất bây giờ tôi phải tập trung toàn bộ nguồn lực.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cửa hàng KFC bởi vì đã cung cấp thức ăn cho gia đình tôi và 1 phần kiến tạo nên buổi tối tuyệt vời của tôi ngày hôm nay, để tôi được vui vẻ và được hạnh phúc bên gia đình và công việc của mình.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những cái bắt tay và không khí vui vẻ ngày hôm nay nó đã góp phần nâng tầm con người tôi lên và giúp cho những bước trở nên mạnh mẽ hơn và tăng trưởng về độ tự tin của tôi hơn với những con người mới mà tôi bắt đầu gặp và kết giao. Cũng như là cùng phát triển.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn toàn bộ những gì đang diễn ra với tôi về công việc ở dưới Phù Ninh, nó là bài học lớn trong đầu tư của tôi và bài học này vô cùng giá trị để tôi nhận ra rằng mọi cuộc chơi của tôi bây giờ tôi cần phải là người kiến tạo ra nó, và mang cuộc chơi này đóng gói lại để chia sẻ đến với nhiều người và cũng giúp cho họ dần dần làm chủ cuộc chơi đó. Và tôi cần làm thí nghiệm và thành công thì tôi nhân bản nó ra làm nhiều các gói khác nhau.

10, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn ngày hôm nay bởi vì ngày hôm nay đã mang đến cho tôi thêm những ý tưởng tuyệt vời về việc xây dụng cho mình hệ thống đầu tư tự động và hiệu quả cũng như dần dần lộ diện những ý tưởng về việc nhân bản hóa mô hình của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top