Viết biết ơn ngày 36

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những dinh dưỡng từ sửa bởi vì chúng mang lại cho con trai của tôi năng lượng và giúp cho tôi tăng trưởng niềm tin vào tương lai tươi sáng của các con tôi và đó là động lực vô cùng lớn lao để tôi tiếp tục mạnh mẽ và quyết tâm hơn nữa để hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn gia đình nhà ông Vân bởi vi dù thế nào đi chăng nữa cũng góp phần vào hành trình và thử thách lần này của tôi và hỗ trợ tôi gia tăng thêm sự ủng hộ và đồng mình dành cho chúng tôi để tôi tiếp tục chinh phục mục tiêu của mình đã đặt ra  ở dưới Phù Ninh.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn ông Du và sự hỗ trợ của ông ngày hôm nay bởi vì nhờ sự hỗ trợ của ông mà tôi đang tiến về phía trước và nhận thêm cho mình nhiều hơn nữa những bài học kinh nghiệm và quý giá và đặc biệt là tiến tới phía mục tiêu nơi mà con người tôi muốn trở thành đó là nhà đầu tư tài chính triệu đô la.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chiếc xe ô tô của chú Chứ bởi vì nhờ có nó mà chúng tôi được hỗ trợ tốt hơn trong công việc và giúp cho sự hoàn thành công việc của tôi được nâng tầm chất lượng.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cửa hàng đánh máy bởi  vì nhờ có sự hỗ trợ đánh máy của cửa hàng mà tôi cùng công việc của mình được hoàn thiện và tiến tới những ngày tháng tốt đẹp tiếp theo.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn ý nghĩa của đồng đội bởi vì phía sau mọi quyết định cuẩ tôi luôn có sự đồng hành của những người đồng đội và đây là một bài học vô cùng ý nghĩa đối với tôi và tôi luôn luôn phải cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của đồng đội.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chú Đào bởi vì sự đồng hành của chú khiến cho hành trình của tôi trở nên phong phú vui vẻ và gia tăng thêm niềm vui và sự đồng hành. Điều này giúp cho những bài học mà tôi học về trở nên có thể là độ kinh nghiệm nhiều hơn và gia tăng thêm sự khôn ngoan trước mọi thử thách.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn mẹ vợ của tôi bởi vì nhờ có mẹ vợ và chuyến du lịch của bà mà tôi có được những món đồ ăn yêu thích và khoảnh khắc gia đình vui vẻ ngày hôm nay, Điều này gia tăng thêm tình yêu trong gia đình và gia đình trở nên hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những bài học và sự quan sát ở thị trường trong thời gian qua để tôi gia tăng được khả năng nhận về những tín hiệu về sự vận động của thị trường ở thời điểm hiện tại và nhận ra rằng thị trường đang có thể là vận động theo gần giống với cách mà tôi đang hiểu về nó, và tôi cần phải hành động theo thị trường đi theo thị trường chứ không phải là đi theo đám đông, điều này gia tăng khả năng phân tích của tôi về thị trường

10, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn các con của tôi bởi vì tình yêu của chúng tôi dành cho nhau khiến cho gia tăng thêm sự nỗ lực của tôi và là động lực vô cùng lớn để tôi mạnh mẽ và quyết tâm hơn trên con đường phía trước.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top