Viết biết ơn ngày thứ 10

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn bạn Thắng bởi vì bạn đã hỗ trợ tài chính cho tôi trong lúc cần thiết để tạo điều kiện cho tôi mở rộng kinh doành và mang về thêm cho mình những mối quan hệ chất lượng và mở rộng thêm kinh doanh gia tăng thêm những cơ hội đầu tư mới và đặc biệt là cơ hội đầu tư ở dưới Phù Ninh Phù Thọ

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn số tiền mà tôi đang có hiện nay bỏi vì nhờ có chúng tôi đang có được thêm cơ hội để đầu tư sinh lời từ những đồng tiền đó và nhận về những bài học tuyệt vời về đầu tư tài chính, và hơn thế nữa là đầu tư vào cuộc sống của tôi và về kiến thức thời gian chất lượng và sức khỏe cũng như tương lai của con cái tôi.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Tuấn Anh bởi vì anh đã hỗ trợ tôi khi tôi cần tài chính để giải quyết công việc và mở rộng kinh doanh, nhờ đó tôi đang được gia tăng và tiếp cận gần hơn tới những công việc và sự tăng trưởng mới.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn Chị Hà bởi vì nhờ có sự hỗ trợ của chị mà tôi đang được học tập và trải nghiệm những bài học vô giá từ đầu tư tài chính và tăng trưởng của bản thân tôi cả về mặt đàm phán, giao tiếp, đến mặt tăng trưởng về sự tự tin và trí tuệ của mình. Để tôi tiến tới trở thành con người tốt đẹp hơn và tiến lên những vùng cao hơn của cuộc sống.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vợ tôi bởi vì tình yêu của vợ dành cho tôi và tình cảm của vợ dành cho tôi đang giúp tôi được trở nên mạnh mẽ hơn và quyết tâm hơn nữa trong cuộc sống trong công việc của mình để tiến tới phía trước nơi mà con người tôi muốn mình trở thành

6. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự tập trung và sự hiệu quả, bởi vì nhờ có sự tập trung mà tôi có thế học tập và tiến triển nhanh hơn nữa trên con đường mà tôi muốn mình trở thành một nhà đầu tư tài chính tài ba. Và tiến tới hoàn thành nhựng mục tiêu lớn hơn cảu tôi mà tôi muốn trở thành.

7. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một ngày thứ 4 tuyệt vời mà tôi đang trải qua, bởi vì mỗi một ngày trôi qua là tôi hiểu thấy rằng tôi đang tiến lên, tiến tới mục tiêu dài hạn của tôi và tiến tới hoàn thành ước mơ của tôi là trở thành con người mà tôi muốn trở thành và xây dựng thương hiệu cá nhân của tôi trở thành một nhà tích lũy và đầu tư tài chính triệu đô.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn nên tảng bán hàng online shoopee bởi vì tôi đang được trải nghiệm và được mua sắm những công cụ phù hợp và cần thiết phục vụ tiếp tục cho mục tiêu và công việc tiếp theo của tôi, đó chính là hoàn thiện mảnh ghep về những video chia sẻ và live stream chia sẻ kiến thức đầu tư tài chính tới 100.000 nhà đầu tư tài chính.

9. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn buổi dạy học mà tôi và con trai tôi vừa trải qua, vì qua buổi học này tôi nhận về bài học rằng để mang đến nhiều giá trị hơn tới mọi người thì tôi cần phải kiên trì, có thể là sự kiên trì kiên nhẫn còn lớn hơn cả con trai tôi rất nhiều lần, và nếu như tôi mong muốn nhiều hơn những gì tôi nhận được từ phía con tôi hay những nhà đầu tư thì nó sẽ có tác dụng ngược lại không mong muốn tới phía tôi. Và tôi nhận ra rằng, nếu tôi cho đi rộng lượng thì mọi thứ sẽ trở nên thật là tuyệt vời!

10. Tôi cảm thấy hạnh phuc và biết ơn một ngày tuyệt vời bởi vì tôi nhận về bài học quý giá nhiều rất nhiều, và bài học mà tôi ghi nhận ngày hôm nay đó chính là tôi làm những điều tôi thích chia sẻ chúng tới những nhà đầu tư, và với mong muốn thật đơn giản đó chính là hỗ trợ họ, giúp đỡ họ hiểu hơn về phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán. Và đối tượng mà tôi phục vụ là ai? tôi cần phải tìm ra điều này và kiên trì với nó trong một khoảng thời gian thật dài.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top