Viết biết ơn ngày thứ 12

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Hà bởi vì những chia se của em để tôi được hiểu hơn về cuộc sống và cách mà cuộc sống này đang vận động thế nào, để tôi hình dung rõ ràng hơn về việc khi một cuộc khủng hoảng sảy ra thì mọi thứ đang thay đổi thế nào? và đặc biệt hơn nữa tôi học được rằng khi thế giới đang biến động vô cùng mạnh thế này sự hoảng loạn đang có mặt ở khắp mọi nơi và cơ hội sẽ giành cho ai nắm bặt thật tốt lần này, tranh thủ cơ hội này để gia tăng thêm cho mình đồng đội và gia tăng thêm đội nhóm cho mình, hãy đi tìm và dẫn dắt những ai đó đang hoảng loạn và trao cho họ cơ hội để họ có được con đường phát triển tiếp theo.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn con trai Minh Sơn của tôi bởi vì buổi chạy ngày hôm nay tôi nhận về bài học rằng bất kỳ ai cũng vậy nếu như họ được chuyển biến từ vùng an toàn này sang tới vùng thành công khác dù là không lớn thì họ cũng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tuyệt vời!. Và tôi hãy tiếp tục phát huy và nhân bản hóa điều này để mang lại nhiều điều tuyệt vời và sự thay đổi tới mọi người.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một ngày làm việc của mình đã diễn ra hoàn toàn đúng với những gì nó phải sảy ra, tôi đã chủ động hơn trong công việc và đã hoàn thành kế hoạch mà mình mong muốn theo một cách phù hợp nhất, từ việc sử lý công nợ, tới việc gia đình và con cái, mọi thứ hôm nay đều rất thuận lợi đối với tôi.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một ngày cuối cùng của tháng 3 bởi vì nhờ có ngày này thì mới có ngày đầu tiên của tháng tư, để tôi có thể làm lại mọi thứ từ đầu, mọi thứ cần phải được làm mới lại với một phiên bản tốt hơn nữa, và tôi cần phải có sự chủ động tuyệt đối trong công việc cũng như trong cuộc sống này. Tôi cần phải chuẩn bị mọi thứ tốt hơn nữa và cơ cấu lại tài sản của tôi, và đặc biệt hơn nữa tôi cần phải làm rõ ràng về điều mà tôi phải làm để phục vụ những khách hàng mục tiêu của mình, họ muốn gì họ cần gì và họ đang như thế nào tôi cần phải giúp họ biến đổi ra sao.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự điều hành nhịp nhàng của hệ thông Ngân hàng nhà nước để tôi đang có được vị thế đó là focus vào đúng thời điểm mà lãi suất đang vô cùng đúng pha với đầu tư của tôi. Để tôi được học hỏi và được trải nghiệm rõ ràng hơn về lần pha tăng lãi suất này. Kinh nghiệm lần này là vô cùng quý báu cho tôi về sau để tôi trở thành một nhà đầu tư tài chính tài ba

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn bạn Thắng bởi vì bạn đã hỗ trợ tài chính để tôi được nhận về nhiều hơn những bài học về đầu tư và nhận về thêm cho mình những cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời và giá trị đối với tôi, để tôi nâng tầm chất lượng sống của chính mình, và tiến tới là nâng tầm chất lương sống của nhà đầu tư trẻ.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những cây kem bởi vì nhờ có chúng mà tôi đang được trở nên mát mẻ và thư thái hơn để tiến tới hoàn thành những công việc quan trọng mà tôi cần phải hoàn thành.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Thái PHạm vì đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thêm các hướng phát triển để tôi có thêm các lựa chọn phù hợp để phục vụ đối tượng khách hàng mục tiêu mà tôi cần hướng đến. Đó là những nhà đầu tư trẻ đang những nhà đầu tư có thiên hướng đầu tư ngắn hạn để thay đổi và nâng tầm chất lượng sống của họ.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những bài học về khách hàng mục tiêu mà Thầy Long dạy tôi trong quá khứ bởi vì vào lúc này đây tôi hiểu được rằng việc xác định được đối tượng khách hàng mà tôi muốn phục vụ là ai vô cùng quan trọng đối với tôi, kết hợp với đó tôi cần phải học hỏi và làm theo cách mà anh Thái Phạm đang làm đi theo hướng phát triển của anh ấy.

10, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vợ tôi bởi vì cô ấy luôn đồng hành và hỗ trợ tôi trong công việc cũng như trong cuộc sống này. Để tôi có thêm sự tập trung cho công việc của mình và cho mục tiêu của mình.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top