Viết biết ơn ngày thứ 7

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn một ngày chủ nhật vô cùng tuyệt vời và tôi đã hoàn thành những công việc của mình một cách tốt đẹp và được thấy rằng bản thân mình đang mạnh mẽ hơn và đang tiến về phía trước tốt đẹp hơn.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cuộc sống này bởi vì nó vô cùng tuyệt vời và tôi được học hỏi được hoàn thành thử thách mỗi ngày, và được thực hiện và luyện tập sự kỷ luật cho bản thân mình để tiến tới phía trước, nơi mà con người tôi muốn mình trở thành.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn công cụ power poin bởi vì nhờ có chúng và các công cụ khác đã giúp cho tôi hoàn thành những công việc mà tôi muốn mình hoàn thiện, và tôi đã có được chiếc lo go mà tôi mong muốn nhờ có công cụ này.

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Thanh Duy Nguyễn bởi vì nhờ những chia sẻ và nghiên cứu của em tôi đã được học tập được thấu hiểu hơn về những cuộc khủng hoảng 2008 và từ đó học thêm về cho bản thân mình rằng điều gì khiến cho khủng hoảng sảy ra và sau khủng hoảng chính phủ sẽ hành động thế nào? điều này giúp tôi có thêm tư duy và sự chuẩn bị cho tương lai của tôi

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Long Phan cùng với Nhà đài VTV bởi vì đã làm ra chương trình tuyệt vời về khủng hoảng 2008 để tôi có thêm những số liệu thống kê cho mình để nghiên cứu và phát triển bản thân mình trở nên tốt đẹp hơn nữa.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chiếc kính mà tôi đang đeo bởi vì chúng mang đến cho tôi sự rõ ràng hơn trong công việc của mình và nhờ có nó tôi làm việc hiệu quả hơn và tiến tới trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn mẹ vợ tôi bởi vì nhờ những tờ tiền mà bà chia sẻ cho tôi để tôi hoàn thành nhiệm vụ và thử thách gấp 1000 con hạc mỗi ngày, và nhờ đó tôi trở nên mạnh mẽ hơn và cảm thấy mình tốt đẹp hơn mỗi ngày

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn chiếc hộp trong suốt bởi vì nhờ có nó đã giúp cho tôi được cất giữ những con hạc mà tôi gấp mỗi ngày để nhìn thấy chúng đầy đặn hơn mỗi ngày.

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn công cụ hỗ  trợ tôi viết bài viết và những công cụ khác đang giúp tôi hoàn thành mục tiêu mỗi ngày, và tôi tin rằng nếu như tôi làm đúng đủ đều và tôi sẽ trở nên có giá trị đối với xã hội và trở thành người mà tôi muốn trở thành

10, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn nụ cười của các con tôi đặc biệt là của Minh Sơn bởi vì chúng là động lực là liều thuốc tinh thần để tôi tiếp tục hoàn thành những thử thách và hoàn thành những công việc của mình một cách tốt đẹp để tiến tới trở thành người truyền cảm hứng cho giới trể để nâng tầm chất lượng sống của họ, những nhà đầu tư trẻ tuổi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top