Viết biết ơn ngày thứ 8

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cuộc sống này và nó thật tuyệt vời bởi vì tôi được sống được trải nghiệm và được học hỏi để tiến lên mỗi ngày, để cống hiến và cùng làm cho xã hội này trở nên tốt đẹp hơn.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn anh Trịnh Phát ceo của ITP Club bởi vì đã kiến tạo nên một clb tuyệt vời để tôi được mở thêm những cánh của và những cơ hội mới trong cuộc sống này và tiến tới phía trước nơi con người tôi muốn trở thành.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn con trai tôi Ngô Bảo Nam bởi vì con luôn là người bạn đồng hành cùng tôi hoàn thành những thử thách và những trò chơi mà tôi muốn mình chinh phục và ở đây hiện tại đang là trò chơi tích lũy 1000 ngày gấp hạc cùng với đó là mỗi ngày tích lũy 200.000 VNĐ. Điều này giúp cho tôi trở nền phát triển về mặt kỷ luật, kiên trì bám đuổi mục tiêu, và hơn hết là tôi được thể hiện mình có thể làm được tấm gương sáng cho các con tôi noi theo

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn bà Ngoại bởi vì nhờ có bà mà công việc giặt quần áo của gia đình tôi trở nên dễ dàng hơn và chúng tôi có thêm nhiều thời gian hơn cho công việc và phát triển bản thân mình trở thành người tăng trưởng trí tuệ kiến thức cuộc sống và kiến thức kinh doanh.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn công cụ tài chính đầu tư chứng khoán bởi vì nhờ có công cụ này tôi được tiếp cận với những kiến thức tinh túy nhất của thế giới hiện tại và cập nhật tăng trưởng liên tục tư duy và kiến thức về vĩ mô và giúp cho bản thân mình trở nên tốt đẹp hơn cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn món ăn dả cầy mà tôi đã chế biến ngày hôm nay, bởi vì nó mang lại cho tôi cảm giác rằng muốn chế biến được một món ăn ngon thì tôi cần một quá trình tập luyện, cần 1 vài lần nấu không ngon, và đôi khi có cả sự chê bai của rất nhiều người ăn không hợp món, và tôi nhận ra rằng trong đầu tư cũng vậy, để đầu tư thành công tôi cần phải chịu được những áp lực cửa những lần đầu tiên đầu tư chưa đúng, rồi cả sự hoài nghi của gia đình bạn bè, cả góc nhìn khác lạ thiếu niềm tin của những người không hiểu về đầu tư. Và để đầu tư thành công và vượt trội tôi cần phải trải nghiệm, chuẩn bị nhiều hơn và tập trung nhiều hơn nữa vào chính bản thân mình.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn  team của em Ngọc yakult bởi vì đã mang đến giúp tôi những nguồn kiến thức bổ ích để tôi học tập trong quá trình đầu tư và tìm hiểu tư vấn đầu tư của mình. Để hoàn thiện bản thân mình và tiến tới trở thành người mà tôi muốn mình trở thành đó chính là một nhà đầu tư tài chính tài ba.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn thầy của tôi Phạm Thành Long, bởi vì những lúc cần thì tôi lại có thể nhớ về những gì thầy đã dạy, đó chính là ngay lúc này tôi cần phải tạo ra, bảng tuyên bố để trở thành nhà đầu tư tài chính tài ba. Để tôi gieo thêm những niềm tin và gieo thêm sự cam kết muốn trở thành của mình.

 

TÔI LÀ NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TÀI BA

TÔI LIÊN TỤC HỌC HỎI ĐỂ NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH CỦA MÌNH

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH LÀ CUỘC SỐNG LÀ HƠI THỞ CỦA TÔI MỖI NGÀY

TÔI LIÊN TỤC TẬP TRUNG VÀO MỤC TIÊU TÀI CHÍNH CỦA MÌNH MỖI NGÀY.

TÔI YÊU TIỀN ĐỂ TIỀN YÊU TÔI

TÔI ĐỌC TOÀN BỘ NHỮNG QUYỂN SÁCH VỀ TÀI CHÍNH MÀ TÔI BIẾT MỖI NGÀY

TÔI LÀ NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TÀI BA!

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cộng đồng sức mạnh tiềm thức bởi vì nhờ có những ngày tháng theo học tôi đã nhận về cho mình rất nhiều bài học và đặc biệt hơn tôi được phát triển hơn về phát triển cách đọc tuyên bố của mình, để hôm nay tôi ngồi viết lại về việc mình cần phải đọc tuyên bố tự do tài chính mỗi ngày 2 lần, nhờ đó tôi phát triển hơn nữa về khả năng tư duy của mình.

10, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Đạt Nguyễn vì sự nhiệt thành của em nên tôi có được sự hiểu về smtt và khả năng thực hành chúng như ngày hôm nay, và để phát triển bản thân mình hơn nữa nhờ vào những gì tôi đã và đang học hiểu về smtt cũng như là khả năng nuôi dưỡng và xây dựng tiềm thức của mình.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top