Viết biết ơn ngày thứ 9

1, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn câu truyện về gấp 1000 con Hạc giấy đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi trở nên mạnh mẽ hơn tích lũy lại mỗi ngày và làm gương cho vợ con tôi và những bạn trẻ cần phải tích lũy tiền bạc của mình để cuộc sống sau này trở nên tốt đẹp hơn.

2, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn kênh youtube “Mặt trời của bé” cùng với những kênh khác đã xây dựng lên những video về hạc giấy để mang đến những bài học vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa dành cho tôi và các con cũng như toàn xã hội, để cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

3, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn bài học về công việc ở dưới PHù Ninh, bởi vì nhờ đó tôi hiểu được rằng công việc hay cuộc sống mình cần phải kiên trì và kiên nhẫn đến thế nào để tiến về phía mục tiêu của mình, liên tiếp những bài học cả về sự đàm phán và khả năng đàm phán của tôi cần phải nâng cấp và cải thiện thế nào, cũng như sự tự tin của tôi cần phải duy trì và nâng cấp liên tục thông qua những công việc và mục tiêu nhỏ mỗi ngày/

4, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những thầy cô giáo ở trường tiêu học Sao Mai bởi vì đã dạy dỗ con trai tôi trở nên tốt đẹp hơn, và giúp cho tôi cảm thấy an tâm hơn cho sự phát triển của tôi và của con tôi sau này.

5, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn công cụ canva đã hỗ trợ tôi hoàn thành công việc photo những bức ảnh của mình để hoàn thành công việc và tiến tới hoàn thành những mục tiêu để trở nên tăng trưởng và phát triển hơn trở thành người mà tôi muốn mình trở thành.

6, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn những công cụ khác như google driver …..đã gián tiếp giúp tôi hoàn thành sự phát triển của tôi và nâng cấp khả năng về đầu tư tài chính của tôi ngày càng trở nên tốt đẹp và vững mạnh hơn nữa.

7, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn công ty Fencom vì đã kiến tạo nên những hy vọng đầu tư và sinh lời về tài chính dành cho tôi, để tôi được có cơ hội tăng trưởng về tư duy tài chính và sự hiểu biết về tài chính tiến tới trở thành nhà đầu tư tài chính triệu đô.

8, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn hệ thống siêu thị đã cung cấp hoa quả để vợ tôi mang lại cho gia đình tôi những món đồ ăn đảm bảo về chất lượng cũng như đảm bảo cho sự phát triển và sức khỏe của gia đình tôi, nhằm mang đến sự tiến xa cho gia đình và đóng góp thêm nhiều điều giá trị tới xã hội và cộng đồng nhà đầu tư

9, Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn em Cường cùng em Tony Trần bởi vì nhờ có các em tôi đang được học hỏi được phát triển về khả năng đầu tư tài chính cá nhân và phát triển về cả tư duy và hệ thống đầu tư tài chính hiệu quả dành cho mọi người và mọi nhà. Tiến tới tôi mang đến những giá trị lớn hơn cho cộng đồng và xây dựng cộng đồng của mình vững mạnh hơn nữa.

10. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn công việc mà tôi đang làm ở dưới Phù Ninh, bởi vì nó mang đến cho tôi những bài học vô cùng thú vị và tuyệt vời cho công cuộc đầu tư tài chính của tôi sau này, và tôi nhận về bài học rằng, sứ mệnh của tôi là phục vụ ai, và những người mà tôi PHục Vụ họ mong muốn điều gì? Đó là những gì mà tôi nhận về và tôi phải thấu hiểu sâu sắc hơn về những điều đó.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top