VỠ NỢ VÌ CHỨNG KHOÁN – NẾU BẠN CHƯA THẤM NHỮNG LỜI KHUYÊN CHỨNG KHOÁN NÀY.

1, Không bao giờ được chèo thuyền trong bão, không cố mua cổ phiếu khi thị trường VNINDEX đang trong xu hướng điều chỉnh đi xuống. Bởi vì thuyền của bạn dù có tốt đến mấy cũng sẽ bị bão cuốn phăng đi.

2, Không bao giờ được mua bình quân giá xuống, bởi vì khi mà thị trường đi xuống mà chưa có dấu hiệu và một phiên xác nhận đảo chiều đi lên, thì bạn sẽ chẳng khác nào cứ cố tát nước ra khỏi thuyền trong khi lỗ thủng của thuyền ngày một to hơn.

3, Chỉ mua cổ phiếu khi mà bạn đã xác định rõ được xu hướng ở thời điểm hiện tại, đang là xu hướng nào? đi xuống (down trend) hay đi lên (up trend) hay đi ngang (side way). Để bạn đưa ra được các chiến lược sao chi phù hợp và sử dụng các chỉ báo sao cho phù hợp nhất , đặc biệt là cách mà bạn sẽ đi tiền như thế nào, lượng tiền bạn đi là ít hay nhiều…

4, Mua khi cổ phiếu của bạn đã gần với điểm hỗ trợ nhất,

5, Ngay lập tức xác nhận được đâu là vùng hỗ trợ gần nhất và đâu là vùng kháng cự gần nhất để tính toán được tỷ xuất lợi nhuận như thế nào (tức là nếu thắng sẽ thắng bao nhiêu <=> Và nếu ngược lại thua sẽ thua trong khoảng bao nhiêu).

6,

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top